Free Video Cutter – Phần mềm cắt video chuyên nghiệp -taimienphi.vn | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Máy cắt video miễn phí

Chỉnh sửa video không ngừng phát triển và đã đạt đến một tầm cao mới. Là người sáng tạo nội dung, bạn phải luôn cố gắng đảm bảo khán giả của mình cung cấp nội dung tuyệt vời một cách nhất quán. Và ngay cả khi video không được tạo cho mục đích chia sẻ công khai, bạn chắc chắn muốn có một video rõ ràng và sắc nét, với âm thanh chất lượng cao để lưu giữ làm kỷ niệm và phần mềm. Free Video Cutter sẽ là một công cụ đắc lực dành cho bạn.

Chỉnh sửa video bao gồm nhiều khía cạnh như loại bỏ tiếng ồn xung quanh, chèn nhạc, tăng giảm tốc độ video, … nhưng một trong những tính năng chỉnh sửa được sử dụng phổ biến nhất là cắt bỏ những phần không mong muốn của video. Trong quá trình làm video chắc chắn có một số sai sót và chỉnh sửa video kể cả thao tác chỉnh sửa hoặc bỏ bớt những phần vô ích. Để cắt phần này, tất cả những gì bạn cần là một máy cắt video Máy cắt video miễn phí. Công cụ này giúp quá trình chỉnh sửa video trở nên dễ dàng hơn và cho phép bạn loại bỏ bất kỳ phần nào không cần thiết của video và tạo ra những sản phẩm chất lượng tuyệt vời.

máy cắt video miễn phí

Máy cắt video Máy cắt video miễn phí

Máy cắt video miễn phí là một công cụ cắt video, cắt nhạc, biên tập video, chương trình mạnh mẽ có khả năng thay đổi chất lượng và kích thước của các tập tin video, âm thanh … một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể chỉ định các đoạn muốn cắt và điều chỉnh độ dài cho video một cách chính xác và hiệu quả.

Với kỹ thuật tiên tiến ngày nay, việc quay video clip rất dễ dàng, tuy nhiên trong quá trình quay sẽ xảy ra một số sự cố đáng tiếc khiến video không hoàn hảo, hoặc có dung lượng lớn. Chính vì điều đó mà phần mềm cắt ghép video đã ra đời. Free Video Cutter là một trong những ứng dụng như vậy.

máy cắt video miễn phí

Một giải pháp dễ dàng để tách các video lớn

Phần mềm cắt video Free Video Cutter hỗ trợ hiệu quả trong việc cắt các video có dung lượng lớn thành các video có kích thước nhỏ hơn để dễ dàng chia sẻ và tải lên internet. Ngoài ra, với Free Video Cutter, bạn có thể xóa các phần không mong muốn của video như quảng cáo, phần giới thiệu, v.v. Chương trình hỗ trợ đầy đủ các định dạng video bao gồm: MPEG4, DIVX, WMV, MOV, FLV, MP3.

Việc sử dụng Free Video Cutter rất dễ dàng, bạn chỉ cần chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc của video, sau đó nhấp chuột để chương trình thực hiện phần còn lại. Ngoài tính năng cắt video, Free Video Cutter còn hỗ trợ xuất các tập tin âm thanh từ video và lưu chúng sang định dạng MP3. Với tốc độ nhanh, hiệu quả tùy theo thời gian cắt video mà chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt

Free Video Cutter cung cấp giải pháp dễ dàng nhất để cắt và tách các video mà không yêu cầu người dùng phải có kinh nghiệm hoặc thao tác phức tạp. Các video nhỏ hơn có thể dễ dàng sao chép sang các thiết bị di động có bộ nhớ hạn chế để bạn dễ dàng thuận tiện.

Free Video Cutter hiển thị đoạn video cần cắt trên màn hình và công việc của bạn chỉ là xác định chính xác thời điểm cắt để có được đoạn phim như ý muốn. Có thể lưu video ở vị trí bạn chọn, mở ngay sau khi cắt, duy trì chất lượng video gốc, chọn định dạng tệp.

Free Video Cutter cung cấp tùy chọn thay đổi thời gian bằng cách điều chỉnh số vạch trên thước với 60 vạch mặc định tương ứng với ý thích của bạn, tùy chọn hiển thị hoặc ẩn hình ngón tay cái để tiết kiệm thời gian xử lý. .

2 tính năng chính của Free Video Cutter:

– Cắt, tách video thành các video clip nhỏ hơn.
– Hỗ trợ nhiều định dạng Video: MPEG4, DIVX, WMV, MOV, FLV, MP3
– Hiển thị màn hình xem trước.
– Trích xuất âm thanh từ video.
– Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.

3. Phần mềm liên quan

Phần mềm cắt video Free Video Cutter là dùng để chia nhỏ các video còn phần mềm Boisoft Video Joiner hỗ trợ ghép các video lại với nhau thành một tập tin để xem trên các điện thoại hoặc các chương trình nghe nhạc khác nhau, ưu điểm của bokesoft Video Joiner là tính năng nối nhanh cung cấp tính năng chỉnh sửa thông số video.

Csss