Minecraft: Education Edition – Tải Minecraft phiên bản Giáo dục | Technetvietnam

Minecraft: Phiên bản giáo dục 1.17.30 là một phiên bản mới của trò chơi Minecraft, được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho mục đích giáo dục.

Phiên bản giáo dục Minecraft là gì?

Minecraft: Education Edition là gì?

Minecraft: Phiên bản giáo dục là một trò chơi thế giới mở khuyến khích sự sáng tạo, hợp tác và giải quyết vấn đề trong một môi trường hấp dẫn. Ở đây, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Giao diện Minecraft: Phiên bản giáo dục
Giao diện trò chơi học tập Minecraft Education Edition

Mojang – cha đẻ của trò chơi xếp khối ma thuật nổi tiếng Minecraft – đã phát hành Minecraft: Education Edition, phiên bản dành cho giáo viên, những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trên toàn thế giới. Đầu ra này được xây dựng dựa trên phản hồi, tính năng và khả năng từ cộng đồng giáo dục để nâng cao trải nghiệm học tập cho học sinh.

Lợi ích của game Minecraft: Education Edition phiên bản chính thức

Phiên bản chính thức của Minecraft: Phiên bản giáo dục Bao gồm tất cả các tính năng của Quyền truy cập sớm và có các lợi ích bổ sung sau đây khi được sử dụng trong lớp học:

 • Thực hiện bước đầu: Tư duy không gian dựa trên nghệ thuật pixel trong Minecraft tạo cơ hội tuyệt vời cho học sinh làm việc với các đối tượng nghệ thuật hình ảnh và toán học trong một môi trường hấp dẫn. Pixel art cũng giúp thu hút học sinh, cho phép giáo viên thực hiện những bước đầu tiên với trò chơi mà không cần phải là một chuyên gia.
 • Tận dụng cộng đồng: Khi giáo viên truy cập trang cộng đồng Minecraft: Education Edition, họ sẽ tìm thấy các giáo án có sẵn để tạo chương trình giảng dạy cho học sinh, và ngay cả trong thế giới trò chơi cũng có những khung trống để học sinh tham gia vào buổi sáng. tạo ra. Những tài liệu này được phân phát cho học sinh và quá trình sáng tạo bắt đầu.

Tham khảo giáo án từ cộng đồng
Tham khảo giáo án từ các giáo viên khác trong cộng đồng người dùng Minecraft: Phiên bản giáo dục

 • Thời gian xây dựng: Học sinh bước vào thế giới Minecraft, mở một bức tranh trống và bắt đầu làm việc. Chúng có thể xoay ngang hoặc dọc để vẽ hoa văn hoặc viết chữ. Bản thân học sinh sẽ tuân theo kế hoạch học tập đã có bằng cách hòa mình vào không gian do giáo viên tạo ra.

Xây dựng mô hình
Xây dựng mô hình để hoàn thành bài tập do giáo viên giao

 • Đánh giá bài làm của học sinh: Đối với các bài học trong Minecraft: Education Edition, học sinh có thể chụp ảnh màn hình công việc của họ cũng như vẽ sơ đồ từ kế hoạch của họ. Giáo viên cũng có thể đặt câu hỏi theo thang điểm và tỷ lệ để gợi ý cho học sinh suy nghĩ.
 • Sửa hàng năm: Sau năm đầu tiên sử dụng Minecraft: Phiên bản giáo dục, giáo viên có thể thích nghi, sửa chữa và học hỏi từ những thành công và sai lầm của họ. Mỗi năm sẽ tạo cơ hội để thực hành chuyên sâu hơn, trau dồi kinh nghiệm của học sinh với Minecraft.

Các tính năng chính của Minecraft: Education Edition

 • Thông tin đăng nhập của sinh viên được bảo mật và bảo mật dữ liệu, giao diện có thể được tùy chỉnh để cá nhân hóa môi trường học tập cho các sinh viên tham gia
 • Máy ảnh và Danh mục đầu tư: Một khía cạnh quan trọng của Minecraft trong giáo dục là có thể thu thập bằng chứng về việc học tập của học sinh trong trò chơi và có thể thể hiện sự tiến bộ của họ. Máy ảnh và Danh mục đầu tư cho phép sinh viên chụp ảnh màn hình và hiển thị sự phát triển của công việc đang tiến hành

Máy ảnh Minecraft: Phiên bản giáo dục
Máy ảnh trong trò chơi phiêu lưu Minecraft: Phiên bản giáo dục

Danh mục đầu tư Minecraft: Phiên bản giáo dục
Tạo danh mục đầu tư để hiển thị quá trình học tập trong Minecraft: Education Edition

 • Khả năng giáo dục của Minecraft: Phiên bản Giáo dục giúp thích ứng với bối cảnh thế giới trong trò chơi, kiểm kê của sinh viên và tạo ra một môi trường học tập nhập vai hơn, làm cho sự tham gia và tập trung vào học tập trở nên cân bằng hơn.
 • Nhiều khối độc quyền: Ban truyền đạt mục tiêu học tập, Ranh giới tạo không gian xây dựng riêng cho cá nhân hoặc nhóm học tập
 • Chế độ nhiều người chơi nâng cao, cho phép 30 sinh viên cộng tác và cộng tác trong một tập hợp các hoạt động học tập mà không cần máy chủ riêng. Học sinh có thể cộng tác theo cặp hoặc nhóm chỉ bằng cách tham gia vào thế giới của các bạn cùng lớp

Tham gia vào thế giới của những người bạn cùng lớp của bạn
Tham gia thế giới học cách cộng tác trong Minecraft: Education Edition

 • Các nhân vật không thể chơi được: Giáo viên có thể tạo NPC (Nhân vật không phải là người chơi) hoạt động như hướng dẫn cho học sinh trong trò chơi, hướng dẫn, cung cấp thông tin bổ sung và bao gồm các liên kết web để tham khảo

Tạo NPC trong Minecraft: Education Edition
Tạo NPC để hướng dẫn học sinh trong Minecraft: Education Edition

 • Bảng phấn: Cũng giống như NPC, giáo viên có thể sử dụng bảng trắng để truyền đạt mục tiêu học tập, cung cấp thông tin, hướng dẫn rõ ràng hoặc thách thức học sinh giải quyết các vấn đề nảy sinh trong trò chơi. Bảng trắng có 3 kích thước khác nhau Slate (1 × 1), Poster (2 × 1) và Board (2 × 3). Chúng có thể được đặt trên mặt đất hoặc gắn trên bề mặt thẳng đứng

Bảng trong Minecraft: Phiên bản giáo dục
Các loại bảng trắng trong game Minecraft: Phiên bản giáo dục

 • Có hướng dẫn dành cho giáo viên mới làm quen với Minecraft, cách bắt đầu tạo ra thế giới, các bài học để đạt được thành công nhanh chóng được đảm bảo với việc tích hợp Minecraft vào chương trình giảng dạy hiện có

Nhiều ví dụ bài học có sẵn để giáo viên sử dụng với các chủ đề và lứa tuổi khác nhau. Mỗi bài học bao gồm mục tiêu, hoạt động học, gợi ý kiểm tra kiến ​​thức, bằng chứng về tiêu chí học tập. Một số ví dụ bao gồm Quy hoạch đô thị cho sự gia tăng dân số, Các yếu tố khám phá và bội số, hoặc Các tác động của việc phá rừng (tạm dịch: tác động của việc phá rừng).

Minecraft: Education Edition hiện đã có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới với hơn 11 ngôn ngữ khác nhau, có hỗ trợ tiếng Việt.

Minecraft: Education Edition có 3 phiên bản:

 • Đối với giáo viên, hãy sử dụng trò chơi với học sinh của bạn
 • Đối với quản trị viên, hãy sử dụng trò chơi tại trường học hoặc địa phương của bạn
 • Đối với học sinh được giáo viên đề xuất tải xuống Minecraft: Phiên bản giáo dục

Minecraft: Education Edition, trong khi hoàn chỉnh, chỉ hỗ trợ hai trong số các hệ điều hành mới nhất, Windows 10 và Mac OS X El Capitan của Microsoft và Apple.

Phiên bản đầy đủ của Minecraft: Education Edition hiện được bán với giá $ 5 cho mỗi người dùng trong một năm, thông qua chính sách chiết khấu dành cho giáo dục của Microsoft.

Ghi chú: Để truy cập trò chơi, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản trường hợp lệ. Nếu chưa có tài khoản, bạn sẽ phải tạo một tài khoản mới, quá trình đăng ký có thể mất một khoảng thời gian do phải trải qua nhiều bước và xác minh qua số điện thoại. Việc đăng ký này là bắt buộc, nếu không trò chơi sẽ không thể tải xuống thiết bị của bạn.

Cập nhật Minecraft: Education Edition lên phiên bản mới nhất

Minecraft: Phiên bản giáo dục 1.12.60

Ngoài các bản sửa lỗi và phản hồi từ cộng đồng, Minecraft: Education Edition 1.12.60 còn có những thay đổi đáng kể sau:

Thư viện

Menu thư viện đã được cập nhật dựa trên phản hồi của người dùng để đưa nội dung bài học vào trò chơi, cung cấp các kế hoạch và danh mục bài học để giúp điều hướng thư viện bài học, thế giới, xây dựng thử thách và hướng đi dễ dàng hơn. Các nhà phát triển liên tục thêm nội dung vào định dạng mới này, vì vậy, bạn sẽ luôn thấy những thế giới và bài học mới.

Minecraft: Education Edition cho phép truy cập internet vào các trang web sau cho trò chơi và lập trình:

 • https: //*.xboxlive.com (Thư viện / Bài học demo)
 • https: //*.playfabapi.com (Thư viện / Bài học demo)

Ví dụ về các bài học

Đăng nhập vào các bài học ví dụ trong Minecraft Education

Minecraft: Education Edition cũng giới thiệu các ví dụ về trải nghiệm học tập cho người dùng mà không cần tài khoản Office 365. Người dùng tài khoản Office 365 Education có thể tiếp tục đăng nhập như bình thường và truy cập thế giới trong các bài học demo từ thư viện World.

Minecraft: Game Client Educational Edition 1.7

 • Lập trình trong trò chơi thông qua Trình tạo mã.
 • Nâng cao nhân vật dựa trên phản hồi.
 • Kiểm tra thư viện.
 • Hỗ trợ chuột và bàn phím HUD (Màn hình hiển thị cảnh báo).
 • Nội dung giáo dục bổ sung trong Cách chơi.
 • Nhiều tài nguyên giáo dục hơn.

Mã mở rộng 1.5

 • Không cần lập trình trong Minecraft: Education Edition 1.7.1 và Trình tạo mã Spring Beta được tích hợp sẵn, người dùng chỉ cần nhấn nút “c”.
 • Ứng dụng đồng hành với Code Connection vẫn tương thích với Bedrock và M: EE.

Chế độ lớp học 1.7

Csss