Mozilla Firefox – Tải Firefox 98 cho PC | Technetvietnam

Mozilla Firefox 98 tập trung nâng cấp các tính năng hiện có và sửa lỗi nhằm mang đến trải nghiệm duyệt web hiệu quả cho người dùng. Dù xếp sau Google Chrome và CocCoc, Firefox vẫn có lượng người dùng ổn định bởi nhiều tính năng hữu ích mà nó mang lại.

Giao diện Firefox Quantum mới được đơn giản hóa, các nút “Tắt” trên các tab lớn hơn để tắt các tab trên màn hình cảm ứng nhanh hơn, phông chữ trên thanh địa chỉ cũng được phóng to kích thước. Có thể được tích hợp vào hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ Windows 10 để cho phép bạn tìm kiếm nội dung bằng các công cụ khác như Bing chẳng hạn như Google hoặc Yahoo.

Mozilla cũng đã thêm một chủ đề Firefox mới tuyệt đẹp cho Windows 10. Firefox bao gồm các tính năng như chặn cửa sổ bật lên, duyệt tab, tích hợp với Google Tìm kiếm, quản lý quyền riêng tư được đơn giản hóa và cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý cho phép bạn xem nhiều trang hơn từ trình duyệt của mình. duyệt web khác và một số tính năng bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn trực tuyến.

Firefox 41 hỗ trợ văn bản và cuộc gọi miễn phí trực tiếp trong trình duyệtFirefox hỗ trợ nhắn tin và gọi điện miễn phí trực tiếp trên trình duyệt.

Firefox được đánh giá là trình duyệt web an toàn nhất cũng như trình duyệt có nhiều tiện ích mở rộng đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng. Thêm vào đó, trình duyệt Firefox thủy thủ hỗ trợ hầu hết các nền tảng phổ biến nhất hiện nay, giúp người dùng lướt web thoải mái trên mọi thiết bị.

Duyệt Facebook
Tải xuống Firefox mới nhất để lướt web cũng như truy cập Facebook nhanh hơn.

Điểm nổi bật của Firefox

Nhanh hơn gấp đôi

Công cụ trình duyệt rất mạnh mẽ. Thời gian tải trang ít hơn. Firefox lượng tử cũng chạy nhanh hơn 2 lần so với Firefox cũ.

Firefox Quantum sử dụng ít bộ nhớ hơn

Nhẹ hơn 30% so với Chrome

Bộ nhớ sử dụng ít hơn đồng nghĩa với việc bạn có nhiều dung lượng máy tính hơn để chạy công việc, các phần mềm khác ổn định hơn.

Firefox duyệt web mượt mà

Duyệt web mượt mà

Cho dù bạn mở 10 hay 1.000 trang, việc chuyển đổi giữa các tab giờ đây cực nhanh với công cụ đáp ứng mới của chúng tôi Firefox.

Chuyển nhanh từ Chrome sang Firefox

Chuyển từ Chrome sang Firefox sau vài phút

Thay đổi thành Firefox nhanh chóng, dễ dàng và không có rủi ro. Firefox đồng bộ bookmark, autocomplete, password, word profile Trình duyệt Chrome.

Duyệt trong sự riêng tư hoàn toàn

Chế độ duyệt web được cá nhân hóa nhất, thêm tính năng bảo vệ chống theo dõi.

Duyệt cá nhân

Firefox Chặn mọi theo dõi trực tuyến trong khi duyệt và sẽ không lưu lịch sử hoạt động trực tuyến của bạn.

Firefox Quantum bảo vệ quyền riêng tư

Bảo vệ chống theo dõi

Một số quảng cáo có khả năng theo dõi người dùng trực tuyến. Nó không lịch sự, phải không? Đó là lý do tại sao công cụ này mạnh mẽ Firefox chặn chúng.

Firefox Quantum bảo vệ khỏi bị theo dõi

Tải trang nhanh hơn

Bằng cách chặn một số quảng cáo và tập lệnh làm chậm trình duyệt, tốc độ tải trang cao hơn tới 44%.

Các tính năng của Firefox Quantum

Ảnh chụp màn hình

Tính năng chụp màn hình đơn giản. Chụp và chia sẻ trực tiếp từ Firefox. Điều này có nghĩa là bạn không phải mất thời gian tìm kiếm các tên tệp bí mật trên PC của mình nữa.

túi

Tích hợp trực tiếp vào thanh công cụ. Tính năng lưu độc đáo để đọc sau. Xem các bài báo, video, trang trên mọi thiết bị.

Trò chơi và thực tế ảo

Được thiết kế cho các trò chơi thế hệ tiếp theo, Firefox hiện hỗ trợ WASM và WebVR. Không cần cài đặt thêm.

Thư viện

Tiết kiệm thời gian! Tìm tất cả các mục yêu thích của bạn như nội dung Pocket, dấu trang, lịch sử duyệt web, ảnh chụp màn hình, nội dung tải xuống ở một nơi.

Các tính năng tùy chỉnh

 • Sự liên quan: Điều chỉnh Firefox với hàng ngàn tiện ích như vậy LastPass, uBlock Origin, EvernoteCác
 • Trưng bày: Thay đổi Firefox theo tâm trạng! Chọn giao diện mới từ các danh mục riêng lẻ hoặc tạo giao diện của riêng bạn.
 • Thanh công cụ: Thành lập Firefox băng cách của bạn. Kéo và thả các tính năng vào hoặc ra khỏi thanh công cụ để dễ dàng truy cập.

Firefox Quantum đồng bộ hóa trên các thiết bị

Đồng bộ hóa nhiều thiết bị

Truy cập liền mạch mật khẩu, dấu trang và hơn thế nữa. Ngoài ra, sử dụng Tab Gửi để chia sẻ tức thì các tab đang mở giữa máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng.

Firefox Quantum là một trình duyệt web tuyệt vời

Trình duyệt web tuyệt vời

Firefox được thiết kế bởi Mozilla, nhà vô địch tổ chức phi lợi nhuận để giữ cho Internet khỏe mạnh. Mozilla cũng đang giải quyết các vấn đề như quyền riêng tư, thông tin sai lệch và tăng trưởng bằng cách đầu tư vào các cộng đồng, chiến dịch và công nghệ mới được thiết kế để làm cho Internet lành mạnh hơn.

Logo Firefox Quantum
Firefox mới

Trải nghiệm tốc độ duyệt web nhanh đáng kinh ngạc trên Firefox Quantum.

Tải xuống Firefox

Cập nhật lên Mozilla Firefox mới nhất

Firefox 95:

Các tính năng mới

 • RLBox là một công nghệ mới giúp tăng cường bảo mật của Firefox trong các thư viện của bên thứ ba. RLBox hiện đã có trên tất cả các nền tảng.
 • Cho phép tải xuống Firefox từ Microsoft Store trên Windows 10 và Windows 11.
Dễ dàng tải xuống Firefox mới nhất tại Microsoft Store dành cho nền tảng Windows 10 và Windows 11
Dễ dàng tải xuống Firefox mới nhất tại Microsoft Store dành cho nền tảng Windows 10 và Windows 11
 • Đơn giản hóa thanh công cụ và ảnh chụp màn hình trình duyệt.
 • Giảm mức sử dụng CPU trên Máy chủ Windows.
 • Giảm tiêu thụ điện năng để giải mã video, đặc biệt là ở chế độ toàn màn hình; áp dụng cho Netflix và Amazon Prime Video.
 • Di chuyển nút Hình trong Hình sang phía đối diện của video.
 • Để bảo vệ người dùng tốt hơn khỏi các cuộc tấn công kênh bên như Spectre, Site Isolation đã được bật cho tất cả người dùng Firefox 95.

Đính chính

 • Sau khi khởi động Firefox, người dùng trình đọc màn hình JAWS và ZoomText không cần phải chuyển đổi ứng dụng để truy cập trình duyệt.
 • Kiểm tra trạng thái của điều khiển thông qua nút ARIA.
 • Bắt đầu nhanh hơn trên các nền tảng.
 • Quản lý bộ nhớ tốt hơn.
 • Hiệu suất tải trang được cải thiện thông qua JavaScript.
 • Và sửa nhiều lỗi liên quan đến bảo mật.

Thay đổi

 • Đã thêm chế độ Tác nhân người dùng vào Slack.com, cho phép sử dụng tốt hơn tính năng Cuộc gọi và dễ dàng truy cập vào Trò chuyện nhóm.

Csss