Nitro PDF – Phần mềm đọc file PDF, chỉnh sửa tài liệu -taimienphi.vn | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Nitro PDF Reader

Trình đọc Nitro PDF Không chỉ cho phép bạn xem nội dung các tập tin PDF trên máy tính mà còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa cơ bản, tích hợp máy in ảo để chuyển đổi tài liệu dễ dàng nhất. Nitro PDF Reader cũng cho phép người dùng tạo các nhóm phím tắt để truy cập các chức năng cốt lõi, cùng với các tính năng điều hướng bao gồm Pages, Bookmarks, Comments, Output, Signatures và Attachments. Bạn cũng có thể làm việc với nhiều tài liệu đồng thời trên màn hình hoặc xem trước các tệp PDF trong email, trong Windows Explorer, trình duyệt web của bạn. Bây giờ bạn có thể Tải xuống Nitro PDF Reader cho windows 7 32 bit hoặc 64 bit hoặc phiên bản cho Windows 10.

trình đọc pdf tai nitro

Nitro PDF Reader 64 bit và 32 bit, Phần mềm đọc file PDF, chỉnh sửa tài liệu

Định dạng PDF ngày càng trở nên phổ biến đối với người dùng vì nó không chỉ là định dạng có tính bảo mật tốt hơn mà còn được điều chỉnh bởi các tiêu chuẩn chung được sử dụng cho một số công việc cụ thể, khác với các tệp khác. ở dạng chữ PDF có khả năng trình bày đẹp và chuyên nghiệp hơn.


Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ đọc định dạng này như Adobe Acrobat Reader, pdf-xchange viewer hay Foxit Reader, chúng là 2 trong số những phần mềm tốt nhất hiện nay có khả năng đọc và chỉnh sửa hoặc làm gián đoạn nội dung trong các file này. Ngoài hai phần mềm chuyên dụng nêu trên, Trình đọc Nitro PDF được đánh giá cao trong việc đọc và chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF. Với phần mềm này, bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn ở định dạng PDF; Hiện tại phần mềm này cho phép bạn tạo các tập tin PDF từ bất kỳ nguồn tài liệu nào sau đó chuyển đổi chúng sang PDF một cách dễ dàng… từ đây người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ chúng với bạn bè hoặc đồng nghiệp. sự nghiệp của bạn hoặc với bất kỳ ai, bất cứ nơi nào bạn muốn.

tải xuống trình đọc pdf nitro

Nitro PDF Reader để xem tài liệu PDF với nhiều tùy chọn

Nitro PDF Reader mang đến cho bạn giao diện kiểu Ribbon với các công cụ được tách thành các tab, nhóm thành các chức năng khác nhau để người dùng cảm thấy quen thuộc hơn khi sử dụng. Phần mềm cho phép xem tài liệu ở nhiều chế độ như xem toàn màn hình, phóng to thu nhỏ, xoay trang, xem nhiều trang cùng lúc….

Nitro PDF Reader có khả năng tạo PDF từ hơn 300 định dạng khác nhau, mang đến cho bạn cách lưu trữ và bảo mật tài liệu của mình một cách an toàn. Phần mềm hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa tài liệu PDF như chuyển đổi nội dung, trích xuất hình ảnh sang các định dạng BMP, JPG, PNG, TIF, sao chép nội dung vào clipboard.

Nitro PDF Reader là một tiện ích xử lý PDF toàn diện, từ xem và tìm kiếm nội dung trong tài liệu đến chỉnh sửa tài liệu và tạo tài liệu PDF từ nhiều định dạng khác. Người dùng có thể trích xuất hình ảnh từ bất kỳ trang PDF nào, đưa ra nhận xét, ghi chú, đánh dấu văn bản hoặc hỗ trợ in trực tiếp. Nitro PDF Reader giúp bạn tạo ghi chú, đánh dấu bất kỳ văn bản nào, tạo, theo dõi và quản lý đánh giá, xem và trả lời ghi chú, tạo chữ ký theo ý muốn và phong cách của bạn. .

Để xem và chỉnh sửa file PDF, phần mềm phải được tích hợp nhiều thuật toán nâng cao và Nitro PDF Reader là một trong những phần mềm như vậy. Chương trình hỗ trợ xem và chỉnh sửa dữ liệu tập tin PDF một cách chuyên nghiệp. Khi tải Nitro PDF Reader, người dùng có thể xem nội dung của tập tin PDF, đồng thời có thể chỉnh sửa và ngắt nội dung trong tập tin PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể tải xuống phiên bản mới của Nitro PDF Reader. trên TAIMIENPHI.VN để sử dụng.

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF bằng Nitro PDF Reader chi tiết trên TAIMIENPHI.VN.

2. Các tính năng chính của Nitro PDF Reader

– Xem tài liệu PDF ở nhiều chế độ khác nhau
– Chỉnh sửa tài liệu PDF
– Tạo tài liệu PDF từ nhiều định dạng khác nhau
– Trích xuất hình ảnh từ PDF
– Ghi chú, nhận xét, chữ ký

3. Phần mềm có chức năng tương tự

Nhắc đến phần mềm đọc PDF hiện nay, ngoài Nitro PDF Reader thì không thể không nhắc đến Foxit Reader, phần mềm Foxit Reader hỗ trợ xem và chỉnh sửa file PDF hiệu quả với tính năng bảo mật cao, hỗ trợ mở nhiều tab xem nhiều file PDF cùng lúc.

Csss