Nitro Pro 13.58.0.1180 – Tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF | Technetvietnam

Nitro Pro là một công cụ tạo & chỉnh sửa PDF trực quan và dễ dàng. Bên cạnh đó, Nitro Pro cũng cung cấp nhiều tính năng hữu ích để chỉnh sửa, chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều định dạng khác.

Điểm nổi bật của Nitro Pro

Bằng cách trang bị cho nhiều nhân viên hơn các giải pháp PDF có giá trị cao, bạn có thể tăng năng suất cá nhân trong khi tăng cường bảo mật dữ liệu, giảm thiểu việc in ấn và giảm lãng phí giấy.

Nitro Pro tiết kiệm tiền

Giảm giá 50%

Là một giải pháp thay thế hàng đầu cho Adobe Acrobat, Nitro Pro cung cấp các tính năng mạnh mẽ và hiệu quả với chi phí chỉ bằng một nửa.

Nitro Pro rất dễ sử dụng

Dễ sử dụng

Các giao diện phần mềm Nitro Pro như Microsoft Office đảm bảo trải nghiệm trực quan và đường cong học tập ngắn hơn, ngay cả đối với người dùng lần đầu.

Nitro Pro sử dụng công nghệ đã được chứng minh

Công nghệ đã được chứng minh

Hỗ trợ một số tổ chức lớn nhất thế giới kể từ năm 2005, Nitro Pro đã cải thiện hiệu suất của hơn 650.000 doanh nghiệp, bao gồm hơn một nửa trong danh sách Fortune 500.

Một số tính năng chính của phần mềm Nitro Pro PDF

Tạo, hợp nhất và chuyển đổi các tệp PDF

 • Tạo PDF tương thích 100%: Nitro Pro hỗ trợ hơn 300 định dạng tệp khác nhau và bất kỳ định dạng tệp nào được tạo Nitro Pro có thể được mở và xem bằng Adobe Acrobat và các phần mềm PDF khác.
 • Kết hợp các tệp PDF thành một tệp: Kết hợp các tệp PDF hoặc bộ sưu tập tài liệu thành một tệp PDF có thể tìm kiếm được, dễ dàng chia sẻ và xem.
 • Quét và in các tệp PDF: Nitro PDF hỗ trợ chuyển đổi tệp sang PDF từ bất kỳ ứng dụng nào có thể in hoặc tạo tệp PDF trực tiếp từ máy quét của bạn.
 • Lưu trữ bằng PDF / J: Lưu trữ điện tử rất quan trọng đối với việc lưu giữ tệp dài hạn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp và tổ chức lớn. Tạo tài liệu PDF / A-1b tiêu chuẩn ISO 19005-1 với Nitro duy trì hình thức và quyền truy cập vào các tệp điện tử của bạn.
 • Dễ dàng xử lý các biểu mẫu PDF: Tạo tệp PDF tùy chỉnh của riêng bạn bằng các công cụ dễ sử dụng như chèn trường văn bản, nút, hộp kiểm và hơn thế nữa. Bạn có thể chỉnh sửa tệp PDF bằng cách thao tác với văn bản, thay đổi phông chữ và tùy chỉnh bố cục.

Tạo tệp PDF mới với Nitro Pro
Tạo các tệp PDF mới với nhiều tùy chọn từ Nitro Pro

Chuyển đổi và xuất tệp PDF

 • Chuyển đổi tài liệu PDF sang MS Office và nhiều định dạng khác: Chuyển đổi tệp PDF sang tệp MS Office có thể chỉnh sửa bao gồm: Word, Excel, PowerPoint mà vẫn giữ nguyên các thuộc tính ban đầu khi chuyển đổi, bao gồm: phông chữ, hình dạng và định dạng hình ảnh.
 • Tích hợp với Outlook: Lưu các tệp quan trọng bằng plugin Microsoft Outlook, chuyển đổi email, tệp đính kèm và thậm chí toàn bộ thư mục email sang tệp PDF.
 • Trích trang: Đôi khi bạn không cần mọi thứ trong một báo cáo khổng lồ hoặc tệp PDF quá lớn để lưu trên đĩa. Sử dụng Nitro Pro để chuyển đổi trang tài liệu thành hình ảnh hoặc trang PDF độc lập. Sau đó lưu hình ảnh tương ứng, trang PDF mà bạn cần.
 • Chuyển đổi PDF hàng loạt: Tiết kiệm thời gian và công sức khi chuyển đổi nhiều tài liệu PDF sang MS Office hoặc tệp hình ảnh cùng một lúc chỉ với một bước.

Chuyển đổi PDF sang Word và nhiều định dạng khác
Chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint và hơn thế nữa với Nitro Pro

Chỉnh sửa PDF và ORC

 • Các tính năng chỉnh sửa PDF đầy đủ: Thêm, xóa, thay thế và chỉnh sửa văn bản và hình ảnh trong tài liệu PDF. Các công cụ chỉnh sửa trang cho phép bạn chèn, trích xuất, xoay các trang riêng biệt, cũng như sao chép và chỉnh sửa văn bản từ PDF sang Word và các tệp MS Office khác.
 • Sắp xếp các tệp PDF trong trình chỉnh sửa: Giữ tài liệu của bạn gọn gàng và có tổ chức. Ngoài việc gán số trang cho tài liệu, bạn có thể chèn biểu tượng, dấu trang, hình mờ và các phần tử đồ họa khác trên nhiều trang – tất cả chỉ trong một thao tác.
 • Thêm, xóa và chỉnh sửa Đánh số ranh giới PDF: Bates Numbering là một phương pháp lập chỉ mục các văn bản pháp luật dễ nhận dạng và có thể khôi phục được. Khi cần gắn nhãn trang duy nhất và có thể nhận dạng, người dùng có thể thêm một bộ Số Bates với Nitro Pro và xóa chúng khi cần.
 • Sử dụng ORC để chỉnh sửa các tệp PDF do máy quét tạo: ORC cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu giấy sang các tệp PDF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa được. Nitro Pro cung cấp tính năng quét và nhận dạng văn bản bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm: Bồ Đào Nha, Úc, Ý, Na Uy, Nga, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Chỉnh sửa PDF với Nitro Pro
Tùy chọn chỉnh sửa PDF với Nitro Pro

Cộng tác và đánh giá các tệp PDF

 • Bình luận và để lại bình luận: Thêm điểm đánh dấu và nhận xét vào tài liệu bằng nhiều công cụ. Tương thích với Acrobat và các chương trình phổ biến khác. Kết hợp các nhận xét và ghi chú của mọi người thành một tệp PDF.
 • Niêm phong tài liệu: Đóng dấu tệp PDF của bạn giống như đóng dấu trên giấy. Sử dụng bảng dấu tích hợp sẵn hoặc tạo một bảng mới, hoặc chọn một hình ảnh tùy chỉnh để đưa vào tài liệu của bạn.
 • Thêm liên kết và đính kèm tệp: Tạo tài liệu tương tác bằng cách thêm liên kết có thể nhấp hoặc nhúng vào tài liệu PDF Word, PowerPoint, hình ảnh, v.v.
 • Thực hiện đo lường: Đo khoảng cách, chu vi, diện tích ngay trong tài liệu PDF. Xác định khoảng cách trong các bản thiết kế, bản vẽ và các tệp thiết kế như CAD trước khi in chúng.
 • So sánh các tệp PDF: Dễ dàng tìm thấy sự khác biệt khi so sánh hai phiên bản của một tệp. Phân tích sự khác biệt một cách nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và tránh những thao tác không cần thiết trong quá trình xem xét.

Thêm ghi chú vào PDF
Một số tùy chọn trong tính năng xem xét PDF của Nitro Pro

Ký và bảo vệ các tệp DPF

 • Thêm chữ ký điện tử vào tệp PDF: QuickSign cho phép bạn ký các tệp PDF, thêm chữ ký điện tử được chứng nhận. Nitro Pro hỗ trợ chữ ký với phần mềm chữ ký điện tử Topaz.
 • Chỉnh sửa dữ liệu an toàn: Xóa vĩnh viễn hoặc làm trắng dữ liệu ẩn, hình ảnh và tài liệu nhạy cảm. Tìm và chỉnh sửa cho phép bạn tìm kiếm tất cả các từ, cụm từ hoặc số và loại bỏ chúng nhanh chóng, riêng lẻ hoặc tất cả cùng một lúc.
 • Đặt mật khẩu PDF và quyền truy cập: Hạn chế và kiểm soát quyền truy cập vào các tệp PDF. Thêm mật khẩu an toàn để giúp ngăn sao chép, chỉnh sửa, trích xuất và in trái phép tài liệu của bạn.
 • Sử dụng chứng chỉ và mã hóa: Nitro Pro 256-bit tiêu chuẩn AES mã hóa mạnh mẽ. Tính năng bảo vệ PDF dựa trên chứng chỉ cho phép bạn xác định cấp độ truy cập cho đồng nghiệp, khách hàng và đối tác, vì vậy bạn có thể chia sẻ và theo dõi tài liệu nhanh hơn và chính xác hơn.

Tính năng bảo vệ PDF
Tính năng bảo vệ Nitro Pro PDF

Kết nối với đám mây

 • Thêm ngôn ngữ: Ngay lập tức, ký, theo dõi và lưu tài liệu trực tuyến. Nitro Cloud cho phép bạn dễ dàng tạo chữ ký điện tử an toàn và ràng buộc về mặt pháp lý.
 • Lưu trong Đám mây Nitro vừa giúp đảm bảo tính bảo mật của tài liệu, vừa có thể truy cập từ mọi nơi, khi có kết nối Internet.
 • Chia sẻ và cộng tác trực tuyến: Không còn lo lắng về những rắc rối của việc đính kèm tệp vào email. Với Nitro Cloud, bạn có thể đánh dấu trang, thêm đánh giá và chia sẻ tài liệu với người khác và xem chúng một cách an toàn, trực tuyến, thông qua bất kỳ trình duyệt web nào như Chrome, Firefox, Opera hoặc Cup.

Đám mây Nitro
Yêu cầu chữ ký, chia sẻ, cộng tác trên điện toán đám mây Nitro Pro

Giao diện Nitro Pro 11 mới
Giao diện Nitro Pro mới

Cập nhật Nitro Pro mới nhất

Nitro Pro 13.58.0.1180 (ngày 1 tháng 2 năm 2022):

Hỗ trợ các URL chụm bằng ‘$’

Phiên bản mới nhất của Nitro PDF Pro mở rộng hỗ trợ cho ký tự $ trong đường dẫn PDF. Nghĩa là, bạn có thể mở các URL có chứa ký hiệu $ trong bất kỳ tài liệu nào.

Cải thiện độ chính xác của bộ so sánh

Công cụ so sánh được nâng cấp. Hiện tại, công cụ có thể phát hiện tất cả các thay đổi trong văn bản.

Giá trị số nâng cao

Chuyển đổi PDF sang Excel nâng cao. Định dạng của hàng nghìn số thập phân đã được thay đổi chính xác.

Điều hướng văn bản nâng cao

Dễ dàng di chuyển qua lại giữa các tài liệu, thực hiện các chức năng như thay đổi tỷ lệ thu phóng, lật trang và đánh dấu trang, v.v.

Chú thích tàng hình

Phụ đề vẫn bị ẩn khi đọc tệp Nitro Pro trên các trình đọc PDF khác.

Chữ ký điện tử

Chữ ký điện tử vẫn có hiệu lực khi mở tài liệu trên Nitro Pro, bao gồm DocuSign.

Hỗ trợ lĩnh vực chữ ký điện tử

Trước đây, Nitro Pro không hỗ trợ đăng các biểu mẫu PDF có chứa trường chữ ký số. Lỗi đã được sửa hoàn toàn trong phiên bản mới.

Ngoài ra, bản cập nhật này cũng cải thiện tính bảo mật của tài liệu PDF.

Nitro Pro 9
Giao diện chính của phần mềm tạo và chỉnh sửa Nitro Pro PDF

Với một danh sách dài các tính năng, Nitro Pro thực sự là một công cụ PDF ấn tượng và mạnh mẽ. Trải nghiệm dùng thử 14 ngày, với đầy đủ tính năng, sau đó mua hay không, quyết định vẫn là ở bạn. Nếu bạn không hài lòng với những gì Nitro Pro mang lại, đừng ngần ngại dùng thử Foxit Reader – một ứng dụng xem, tạo và chỉnh sửa PDF hoàn toàn miễn phí.

Csss