Những thông tin cơ bản về phần mềm dự toán G8

Phần mềm Dự toán G8 được biết đến là một phần mềm vô cùng hữu ích và không thể thiếu đối với các kỹ sư kinh tế bởi các chức năng tiện lợi mà nó mang đến. Vậy thì ngay bây giờ, Technetvietnam sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm Dự toán G8 nhé!

Phần mềm Dự toán G8 là gì?

Trước khi phần mềm Dự toán G8 ra đời và được nghiên cứu phát triển như hiện nay thì các nhà kỹ sư kinh tế đã gặp phải nhiều khó khăn trong việc tính các đơn giá dự toán, thanh quyết toán và đấu thầu.

Tuy nhiên trong giai đoạn đầu, khi phần mềm này mới ra mắt, nó không gây ra được tiếng vang lớn như kỳ vọng và được dự đoán sẽ bị lãng quên vì khó khả thi. Nhưng trái ngược với các dự đoán được đưa ra trước đó phần mềm Dự đoán G8 lại phát triển vượt mặt các công cụ có chức năng tương tự, cung cấp một quy trình làm việc hiện đại, nhanh chóng và ổn định.

Không những thế, các phiên bản mới được phát hành qua các năm cũng không ngừng được cập nhật thêm các chức năng mới, triển khai thêm các tiện ích và ngày càng trở nên phổ biến và thân thiện với người sử dụng.

Phần mềm dự toán g8 có nhiều tính năng tiện lợi

Phần mềm dự toán g8 miễn phí có nhiều tính năng tiện lợi

>> Xem thêm: phần mềm boot và những tính năng của phần mềm.

Chức năng của phần mềm Dự toán G8

Phần mềm Dự toán G8 là phần mềm đạt tiêu chuẩn do chính phủ quy định, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng như lập dự toán, đấu thầu các công trình xây dựng, thủy lợi, quản lý tiền lương và nhiều lĩnh vực khác.

Đây còn là phần mềm dẫn đầu trong lĩnh vực dự toán, thanh quyết toán và đấu thầu công trình với đa dạng các lĩnh vực từ giao thông, thủy lợi cho đến đường dây tải điện, trạm biến áp,…

Thứ khiến người dùng ấn tượng nhất của phần mềm Dự toán G8 là vẫn giao diện. Tuy được thiết kế gần giống với Microsoft Excel, phần mềm Dự toán G8 lại có những công cụ được thiết kế hoàn toàn khác biệt tạo cảm giác thân thiện cho người sử dụng. Phần mềm này còn hỗ trợ xuất sang file Microsoft Excel, PDF, chia sẻ nhanh chóng dựa trên các công thức và định dạng được thiết lập sẵn.

Hầu hết các phần mềm được cung cấp cho các doanh nghiệp hay cá nhân dùng để hỗ trợ công việc ngày nay đều có dung lượng phần mềm khá lớn. Nhưng với phần mềm Dự toán G8 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Dung lượng phần mềm nhỏ gọn và có thể tương thích với đa số các dòng máy tính hiện nay với cơ sở dữ liệu đa dạng, đầy đủ và hỗ trợ cho tất cả các tỉnh thành trên đất nước.

Về khả năng thẩm định công trình, phần mềm Dự toán G8 được coi như phần mềm dẫn đầu toàn quốc về thẩm định, đối soát đơn giá và khối lượng bởi khả năng sử dụng nhiều đơn giá và hạng mục giúp quá trình xử lý dữ liệu tiện lợi và dữ liệu thường xuyên được cập nhật mang đến những trải nghiệm hữu ích cho người dùng.

Ưu điểm tiếp theo của phần mềm này là khi hoạt động nó không xảy ra quá nhiều lỗi kể cả lỗi font chữ. Phần mềm Dự toán G8 có thể tiên lượng nhanh chóng bất kỳ một dự toán nào dù đơn giản hay phức tạp. Và nếu bạn có nhu cầu nối các tiên lượng này thành một thì Dự toán G8 vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, phần mềm này còn có tính năng tự động vẽ biểu đồ tiến độ thi công, tính bù giá nhiên liệu, chi phí vận chuyển và xuất ra bản vẽ Autocad.

Phần mềm dự toán g8 có giao diện dễ dùng

Phần mềm dự toán g8 có giao diện dễ dùng

Bạn đang cần bộ từ điển tốt để tra từ điển hãy tải từ điển lạc việt miễn phí mới nhất về máy ngay nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Dự toán G8 Full Crack

Sau khi các bạn đã tải phần mềm dự toán G8 Full Crack, TechnetVietNam sẽ hướng dẫn cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm dự toán G8 cho các bạn ngay bây giờ nhé!

Bước 1: Sau khi tải về thì bạn bắt đầu giải nén bằng bằng WinRAR.

Bước 2: sau khi giải nén, bạn cho chạy file cài đặt theo hình dưới đây:

Bước 3: Chọn Next → Nhập email và tên công ty → Chọn Next.

Chọn Next để cài đặt phần mềm Chọn Next để cài đặt phần mềm

Nhập email và tên công ty rồi tiếp tục chọn Next

Nhập email và tên công ty rồi tiếp tục chọn Next

Bước 4: Bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt hoặc giữ nguyên tùy ý → Chọn Next.

Bước 5: Bạn phải chờ một lúc để máy tính thực hiện cài đặt → Sau khi hiện ra ảnh như bên dưới thì chọn Finish để hoàn tất cài đặt.

Với những máy đã cài đặt NET Framework 3.5 thì bạn có thể bỏ qua các bước tiếp theo và đến bước 8 để tiến hành Crack.

Bước 6: Đối với những máy tính chưa có NET Framework 3.5 thì sẽ được yêu cầu cài đặt. Chọn Download and install this feature để cài đặt.

Bước 7: Bạn phải mất vài phút để quá trình cài đặt diễn ra. Nếu thành công sẽ xuất hiện như hình dưới:

Lưu ý là phần mềm Dự toán G8 sẽ không hiển thị trên màn hình Desktop nên bạn phải tìm kiếm ở thanh công cụ Taskbar.

Bước 8: Sau khi khởi chạy phần mềm bạn sẽ thấy thông báo như hình dưới. Bạn gõ tìm phần mềm G8 → Chọn Open file location để đến mục cài đặt.

Bước 9: Ở bước này, bạn cần copy file Crack vào thư mục này và khởi chạy nó.

Bước 10: Nếu thấy xuất hiện hộp thoại như hình dưới thì bạn đã crack thành công.

Giá phần mềm dự toán G8 là bao nhiêu?

Các bạn có thể tham khảo tải phần mềm dự toán G8 các phiên bản chuyên nghiệp hơn sau đây:

 • Dự toán G8 Amateur-Phiên bản khóa cứng hoặc Online 1.000.000₫
 • Dự toán G8 Beginner-Phiên bản khóa cứng hoặc Online 2.000.000₫
 • Dự toán G8 Professional-Phiên bản khóa cứng hoặc online 3.000.000₫
 • Dự toán G8 Enterprise-Phiên bản khóa cứng hoặc Online 4.000.000₫

Vậy là qua bài viết trên, Technetvietnam đã cung cấp cho các bạn những thông tin để trả lời được câu hỏi phần mềm G8 là gì và hướng dẫn cài đặt phần mềm này. Mong bài viết trên hữu ích với các bạn và chúc các bạn cài đặt thành công nhé.

19 Comments

 1. DonaldTem 26/08/2023 Reply
 2. turn carts 22/09/2023 Reply
 3. DanielNot 23/09/2023 Reply
 4. Sport808 24/09/2023 Reply
 5. Archiefroft 24/09/2023 Reply
 6. togel808 25/09/2023 Reply
 7. rodaslot88 25/09/2023 Reply
 8. Archiefroft 25/09/2023 Reply
 9. ThomasRem 26/09/2023 Reply
 10. Desentupidora 26/09/2023 Reply
 11. Archiefroft 26/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss