Phần mềm edit video, nâng cao chất lượng phim -taimienphi | Technetvietnam

1. Giới thiệu về phần mềm chỉnh sửa video Lightworks

Lightworks Được đóng gói với các tính năng tuyệt vời dựa trên giao diện người dùng trực quan và đơn giản, các thao tác chỉnh sửa và cắt tỉa được thực hiện trên một dòng thời gian dễ dàng quan sát. Hiệu ứng FX âm thanh và video được áp dụng trong thời gian thực, hoạt động với hệ thống định dạng tệp phong phú, cho phép truy cập vào nội dung video và âm thanh miễn phí bản quyền tuyệt vời. Lightworks cũng mang đến quy trình làm việc Lo-Res Proxy cho video 4K, video đầu ra cho YouTube / Vimeo, SD / HD, độ phân giải lên đến 4K.

công việc nhẹ

Tải về Lightworks – phần mềm chỉnh sửa video, nâng cao chất lượng phim

Lightworks cho phép người dùng nhập, hiển thị và xuất video ở chế độ desktop, Lightworks dễ dàng sử dụng, áp dụng hiệu ứng video nhanh chóng, xuất video ra 2 file cùng lúc với định dạng tùy ý, tính năng cắt video (trim)) cực nhanh và rất chính xác. Phần mềm cũng cung cấp các hiệu ứng hoạt hình cho các tiêu đề 2D, 3D và hơn 100 cài đặt trước khác để tùy chỉnh video. Để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn, bạn cũng có thể tạo phím tắt hoặc tạo Macro để tăng tốc quá trình xử lý video.

công việc nhẹ

Tải xuống phiên bản Lightworks mới nhất

Phiên bản mới nhất của Lightworks đã bổ sung tính năng nhập và giải mã HEVC / H.265, hỗ trợ tạo tệp proxy, chuyển đổi video Hi-Res để hiển thị và xuất video chất lượng cao. Ngoài ra, các cải tiến nổi bật bao gồm: công cụ lasso để xử lý dòng thời gian, thêm tiêu đề Thư viện vào Trình quản lý nội dung, Nhập tệp cục bộ và tùy chọn nhập Pond5 dưới tiêu đề, chặn xuất video nếu nội dung chứa bản quyền phương tiện gây khó chịu, bộ lọc hình ảnh mới, cải tiến trong Bố cục linh hoạt, thêm HD hiệu ứng ngăn xếp để xử lý vectơ.

Hiện tại, Lightworks có phiên bản Lightworks Free và Lightworks Pro, trong khi Lightworks Free cung cấp các tính năng cơ bản để chỉnh sửa video, phiên bản Pro cho phép xuất video với nhiều định dạng hơn như AVID DNxHD, định dạng Panasonic và Sony, AVCHD, v.v. MOV, MXF, AVI. Phiên bản Pro cũng tạo ra các video có thể được xử lý thêm trên nhiều ứng dụng và phần mềm khác.

Tất nhiên, phiên bản Pro sẽ hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp hơn. Lightworks hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác nhập video để chỉnh sửa, xem trước giao diện và trích xuất video ở chế độ desktop. Tốc độ là điểm mạnh của phần mềm chỉnh sửa video này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian xử lý video của bạn

Lightworks cho phép tạo ảnh ghép nhanh và có độ chính xác cao, sử dụng nhiều hiệu ứng video bao gồm làm mờ nền, mặt nạ, hoạt ảnh, hiệu ứng lớp, màu sắc và chủ đề khác nhau để lựa chọn. Khi áp dụng bất kỳ hiệu ứng nào, bạn có thể xem trực tiếp để có những điều chỉnh phù hợp. Bạn cũng được phép thêm các dòng chú thích 2D và 3D để tăng thêm tính sinh động cho từng đoạn phim.

Tại thời điểm này Lightworks có thể hoạt động trên cả nền tảng Linux, Mac OS và Windows Vista, 7, 8, 8.1 và 10, hoạt động với các định dạng phổ biến như NLE. MXF, Quicktime và AVI, ProRes, Avid DNxHD, AVC-Intra, DVCPRO HD … và video được quay bằng nhiều Camera khác nhau. Sau khi dựng phim, bạn có thể tải video trực tiếp lên Youtube nếu đã tạo sẵn tài khoản. Lightworks cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa, cắt xén và thêm hiệu ứng cho Video, loại bỏ các yếu tố không mong muốn trên Video, thêm hoặc thay đổi nhạc nền cho Video …

2. Các tính năng chính của Lightworks:

– Cắt và loại bỏ các yếu tố không mong muốn trên Video
– Thêm nhiều hiệu ứng cho Video
– Hỗ trợ nhiều định dạng Video
– Quản lý các tập tin Video
– Lưu tổ hợp phím chỉnh sửa đã sử dụng

3. Phần mềm liên quan

Windows Movie Maker cũng là phần mềm chỉnh sửa Video hỗ trợ nhiều định dạng Video phổ biến như Quicktime, MXF, AVI, REDR3D, DPX, Avid DNX HD, PRO REX, ngoài công cụ chỉnh sửa Windows Movie Maker còn giúp ích cho bạn. Bạn quản lý tất cả các tập tin Video có sẵn và dễ dàng tìm thấy khi cần thiết, các thao tác chỉnh sửa được lưu lại để sử dụng sau này.

Csss