Download SMAS – Hệ thống quản lý nhà trường hiệu quả

Download SMAS giúp người dùng quản lý thông tin trường học hiệu quả nhất. Đây là hệ thống quản lý nhà trường, phần mềm sổ liên lạc điện tử giúp kết nối giáo viên và phụ huynh. Ngoài ra phần mềm SMAS cũng giúp xem thời khóa biểu, xem kết quả học tập học sinh nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu về phần mềm SMAS là gì?

SMAS được viết tắt từ School Management System, có tên tiếng Việt là hệ thống quản lý nhà trường. Sản phẩm thuộc Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel phát triển, sử dụng cho trường học để quản lý thông tin.

SMAS phục vụ cho công việc quản lý ở nhà trường

SMAS phục vụ cho công việc quản lý ở nhà trường

SMAS cho học sinh, phụ huynh sử dụng nền tảng điện toán đám mây, giúp người dùng quản lý, tổ chức, lưu trữ, xử lý dữ liệu linh hoạt. Download SMAS phục vụ cho công việc quản lý của trường học, phòng giáo dục, bộ giáo dục, sở giáo dục.

Hiện nay, hệ thống SMAS hệ thống quản lý nhà trường cho phụ huynh đã cập nhật phiên bản dành cho Android và IOS. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về phiên bản SMAS 3.0.

SMAS giúp người dùng quản lý, lưu trữ, xử lý dữ liệu linh hoạt.

SMAS giúp người dùng quản lý, lưu trữ, xử lý dữ liệu linh hoạt.

Có thể bạn quan tâm đến phần mềm geogebra classic online.

Các chức năng nổi bật của hệ thống smas sổ liên lạc điện tử

Hệ thống phiên bản SMAS 3.0 được người dùng lựa chọn sử dụng bởi có nhiều tính năng nổi bật. Dưới đây là một số chức năng chính mà SMAS mang lại. 

Smas tra cứu điểm giúp quản lý thông tin học sinh, giáo viên dễ dàng hơn

Download SMAS hỗ trợ nhà trường quản lý học sinh về học tập, rèn luyện, xếp loại… Ngoài ra còn giúp quản lý giáo viên về lịch phân công giảng dạy, sáng kiến, đề tài, khen thưởng kỷ luật. 

Quá trình đánh giá, xếp loại kết quả học tập và rèn luyện của học sinh nhanh chóng và chính xác hơn. Ngoài ra lịch phân công giảng dạy, khen thưởng, kỷ luật giáo viên,… được truy cập dễ dàng, nhờ đó giáo viên có thể theo dõi mọi lúc.

Quản lý việc tổ chức thi cử

SMAS giúp quản lý thông tin kỳ thi, danh sách thí sinh, số báo danh, phòng thi, kết quả thi. Nhờ đó việc tổ chức thi cử trở nên đơn giản hơn. Download SMAS giúp trích xuất báo cáo thi cử một cách chi tiết cho từng hạng mục.  

SMAS hỗ trợ nhà trường quản lý thông tin kỳ thi chính xác

SMAS hỗ trợ nhà trường quản lý thông tin kỳ thi chính xác

Thông báo nhà trường gửi qua email và SMS smas phụ huynh

Hệ thống SMAS cho phép gửi các thông báo nội bộ của học sinh qua email, tin nhắn SMS cho phụ huynh. Download SMAS giúp phụ huynh có thể theo dõi được con em mình trong quá trình học tập tại trường.

Phân quyền cho người dùng, chuyển kết dữ liệu

Download SMAS hỗ trợ quản lý và phân quyền người dùng, kết chuyển dữ liệu, khởi tạo dữ liệu đầu năm,… Mọi thông tin dữ liệu hoàn toàn được bảo mật, đảm bảo an toàn cho người dùng và thông tin tìm kiếm.

SMAS giúp bạn theo dõi thông tin về giáo viên, học sinh dễ dàng

SMAS giúp bạn theo dõi thông tin về giáo viên, học sinh dễ dàng

Tra cứu điểm thi của học sinh

Phụ huynh có thể dễ dàng tra cứu điểm thi của con em mình trên phần mềm SMAS nhanh chóng. Nhờ đó có thể giám sát và kiểm tra việc học tập để có những biện pháp hỗ trợ kịp thời.

Ngoài ra, download SMAS giúp quản lý danh mục, quản lý người dùng, thông tin thống kê,… Phần mềm này sử dụng cho mọi cấp học, tạo và lưu dữ liệu an toàn bảo mật, trích xuất dễ dàng nhất.

Phần mềm SMAS quản lý thông tin cá nhân chính xác, an toàn

Phần mềm SMAS quản lý thông tin cá nhân chính xác, an toàn

Hướng dẫn các bước sử dụng phần mềm SMAS 3.0

Để có thể sử dụng phần mềm SMAS, trước tiên bạn cần download SMAS và cài đặt ứng dụng. Nhìn chung, hệ thống SMAS 3.0 có giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Dưới đây là các bước sử dụng hệ thống quản lý nhà trường SMAS để thầy cô và phụ huynh tham khảo.

LIÊN KẾT TẢI VỀ LINK 1 HOẶC LINK 2

Đăng nhập hệ thống SMAS login

Đầu tiên để có thể sử dụng phần mềm, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản SMAS đã được cung cấp. Điều này giúp đảm bảo sự bảo mật và an toàn khi đăng nhập hệ thống. 

Bạn cần điền tên và mật khẩu đăng nhập vào màn hình đăng nhập của ứng dụng. Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin và xác thực để bạn truy cập vào nhanh chóng nhất. 

Trường hợp bạn quên mật khẩu và đăng nhập liên tiếp 5 lần không thành công thì tài khoản bị khóa. Sau 15 phút bạn mới có thể tiếp tục đăng nhập sử dụng lại khi đã nhớ ra mật khẩu. Hoặc bạn có thể liên hệ để trợ giúp lấy lại mật khẩu mới.

Hiển thị thông tin về giáo viên, học sinh khi bạn tìm kiếm

Hiển thị thông tin về giáo viên, học sinh khi bạn tìm kiếm

Màn hình trang chủ SMAS

Trên màn hình SMAS sẽ hiển thị thông tin về lịch giảng dạy của thầy cô, lớp chủ nhiệm, lịch dạy trong tuần. Bạn bấm chọn vào một lớp bất kỳ, các thông tin được hiển thị như hồ sơ, sổ điểm, điểm danh, tổng kết, hạnh kiểm, xếp loại, vi phạm.

Mục hệ thống 

Mục “hệ thống” của SMAS giúp giáo viên quản lý các thông tin đăng nhập của mình như thông tin cá nhân và tài khoản.

Bạn đã biết thông tin về phần mềm đồ họa proshow producer 2021 chưa? Hãy tìm hiểu cùng Technetvietnam.

Mục học sinh

Trong mục “Học sinh” của SMAS, giáo viên có thể nhập điểm cho học sinh lớp mình giảng dạy. Cách nhập điểm số đơn giản theo các bước thao tác như sau:  Học sinh – Sổ điểm – chọn lớp – học kỳ – chọn môn học – nhập điểm – Lưu lại.

Nhập điểm số cho từng học sinh đơn giản, nhanh chóng

Nhập điểm số cho từng học sinh đơn giản, nhanh chóng

Ngoài ra các thầy cô giáo cũng có thể xuất bảng excel bảng điểm bằng cách bấm chọn “Xuất Excel”. Download SMAS mang đến cho thầy cô công cụ quản lý học sinh hiệu quả, thuận tiện hơn trong công việc.

Video hướng dẫn sử dụng SMAS cho phụ huynh

Kết bài phần mềm SMAS

Bài viết hướng dẫn bạn đọc về cách sử dụng và download SMAS để theo dõi thông tin quản lý nhà trường. Với những chia sẻ trên giúp bạn hiểu rõ hơn về công cụ hỗ trợ quản lý thông tin nhà trường SMAS download. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết hữu ích của chúng tôi tại website Technetvietnam

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss