Pico Park – Game giải đố vui nhộn đề cao “team work” | Technetvietnam

Công viên Pico là game hành động giải đố vui nhộn dành cho 2-8 người chơi, yêu cầu mỗi thành viên phải phối hợp với nhau để vượt qua từng màn chơi.

Công viên Pico là một trò chơi giải đố hành động vui nhộn dành cho 2-8 người
Công viên Pico là một trò chơi giải đố hành động vui nhộn dành cho 2-8 người

Quy tắc cho Công viên Pico Đủ đơn giản: Tìm chìa khóa để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Nhưng 48 cấp độ trong trò chơi đều có những chướng ngại vật đặc biệt và độc đáo được thiết kế đặc biệt để kiểm tra khả năng làm việc nhóm và sự phối hợp giữa các nhóm. Điểm đặc biệt của trò chơi này là các bạn phải phối hợp và cùng nhau nghĩ cách tìm ra chìa khóa, bởi chỉ cần một người bất cẩn cũng khiến cả nhóm phải chơi lại từ đầu.

Mỗi cấp độ có một thử thách đặc biệt và duy nhất
Mỗi cấp độ có một thử thách đặc biệt và duy nhất

Các tính năng chính của trò chơi Công viên Pico

Mức độ linh hoạt

Ở mỗi màn chơi, người chơi phải tìm chìa khóa và mở cửa để có thể sang màn tiếp theo. Tuy nhiên, mỗi bàn chơi đều cần có sự hợp tác, phối hợp giữa các thành viên để hoàn thành nó.

Chế độ chiến đấu

Co-op là trò chơi cuối cùng Công viên Piconhưng bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình trong chế độ Chiến đấu sau khi hoàn thành hợp tác xã để thử thách kỹ năng của bản thân.

Pico Park khuyến khích tinh thần đồng đội và giao tiếp giữa các thành viên
Pico Park khuyến khích tinh thần đồng đội và giao tiếp giữa các thành viên

Chế độ vô tận

Sau khi hoàn thành tất cả 48 cấp độ, bạn có thể tiếp tục chơi chế độ Endless và tìm cách đạt điểm cao bằng cách cộng tác với bạn bè. Bằng cách này, điểm của bạn sẽ tăng nhanh hơn.

Chế độ chơi trực tuyến

Bạn có thể chơi với bạn bè từ xa ở chế độ trực tuyến Công viên Pico. Tuy nhiên, vì đây là một game đề cao tính giao tiếp nên nhà phát triển khuyên bạn nên sử dụng Discord hoặc Zoom để trò chuyện khi chơi.

Cập nhật Công viên Pico

Bản sửa lỗi của Pico Park (ngày 28 tháng 9 năm 2021)

 • Đã sửa lỗi Chế độ chơi cục bộ, trong đó nhân vật bị treo khi bộ điều khiển được kết nối nhiều hơn số lượng người chơi.
 • Đã sửa lỗi cho phép các cặp 2P và 4P gian lận trong Jump Battle.
 • Đã sửa lỗi gây ra sự cố khi sử dụng Bộ điều khiển PS5.
 • Các cách khác để chơi thế giới ngoại tuyến (Chỉ ngoại tuyến) với bạn bè:
  • Người tổ chức phải di chuyển con trỏ đến thế giới Chỉ ngoại tuyến trên màn hình chọn thế giới, nhấn giữ phím Z và C (hoặc nút L và R trên trò chơi) và nhấn phím kết quả.
  • Ghi chú: Offline World Alone không thích hợp để chơi trực tuyến. Có một khía cạnh của trò chơi là khá tệ và khó chơi nếu không có cuộc trò chuyện, hãy quyết định xem bạn có nên thử chơi với một người bạn hay không.
 • Thêm các tùy chọn gỡ lỗi đặc biệt:
  • Nhấp chuột phải vào Pico Park trên Steam Client và chọn Thuộc tính.
  • Bạn có thể đặt hai loại tùy chọn khởi động sau trong phần Chung: disable_remote_input (Tắt TecoGamePad) hoặc perf_check (Hiển thị thông tin hiệu suất trên màn hình).

Csss