Plants vs. Zombies 3 20.0.265726 | Technetvietnam

Bảo vệ thành phố của bạn (và bộ não) khỏi các cuộc tấn công của Dr.Zomboss Trò chơi Angry Fruits 3 – Plants vs. zombi 3 hoàn toàn mới. Chơi Plants vs Zombies 3 trên PC thông qua trình giả lập Android để thưởng thức màn hình lớn, âm thanh tràn đầy năng lượng và không giới hạn.

Plants vs Zombies 3 đã trở lại
Plants vs Zombies 3 đã trở lại

Plants vs. Zombies 3 cho iOS Plants vs. Zombies 3 dành cho Android

Plants vs Zombies 3 là phần mới nhất trong loạt phim Fruit Wars PopCap. Tận hưởng nhiều hành động hơn, chiến lược sâu hơn trong trò chơi phòng thủ tháp độc đáo này. Tập hợp một đội trồng trọt dũng cảm, bảo vệ thành phố của bạn khỏi làn sóng tấn công của thây ma, giải quyết các câu đố, vượt qua các ông chủ lớn và kết nối với những người chơi trực tuyến khác để thể hiện kỹ năng phòng thủ tháp của bạn.

Thể hiện kỹ năng phòng thủ trong cuộc chiến giữa đội quân trồng trọt và thây ma
Thể hiện kỹ năng phòng thủ trong cuộc chiến giữa đội quân trồng trọt và thây ma

Chơi Plants vs. Zombies 3 PC hoàn toàn miễn phí

Trở lại thị trấn

Với sự giúp đỡ của trùm thây ma Brainiacs và Brain Fog, Dr.Zomboss đã chiếm được mọi quảng trường của thị trấn ngoại trừ con phố này. Để ngăn chặn nó, bạn phải tiêu diệt Brain Fog và thể hiện các kỹ năng phòng thủ thông minh. Chiến đấu trên từng tầng của tháp Devour, nơi bạn phải đối mặt với những thây ma nguy hiểm, giải cứu cây trồng bị bắt cóc để khôi phục lại hàng loạt tòa nhà và dãy nhà trong thành phố.

Chỉ huy một đội quân trồng trọt

Nhân vật được yêu thích nhất trong series Plants vs. Zombies – PvZ trở lại dưới dạng Peashooter, Sunflower và Bonk Choy … Thu thập các loại cây trồng với các kỹ năng, chiến lược và đòn tấn công độc đáo. Việc chọn loại cây để tấn công, nâng cấp… hợp lý để tận dụng.

Những trận đánh trùm thú vị trong game Plants vs Zombies 3
Những trận đánh trùm thú vị trong game Plants vs Zombies 3

Đánh bại ông chủ lớn

Luôn thay đổi chiến lược hiện tại chơi Plants vs Zombies 3 để đối phó với bạo lực của Dr.Zomboss và bạn bè của anh ta.

Kết nối và chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè

Bạn không đơn độc trong thành phố này. Kết nối với bạn bè của bạn để kiểm tra kỹ năng phòng thủ tháp của bạn trong phòng thủ tháp trực tuyến Plants vs. Zombies III. Cạnh tranh trong chế độ Đấu trường và nâng cấp trong Giải đấu để nhận kim cương và hạt giống mới. Bạn cũng có quyền tạo hoặc tham gia các câu lạc bộ để trò chuyện, tặng hạt giống và yêu cầu cây trồng từ các thành viên khác.

Mẹo chơi Plants vs. Zombies cơ bản 3

Đặt cây vào đúng vị trí

Luôn chọn vị trí thích hợp cho từng loại cây trồng để phát huy hết sức mạnh của nó. Có nhiều loại cây trồng trong nhà Hoa quả nổi giận 3bạn có thể thử đặt chúng ở nhiều vị trí và so sánh xem vị trí nào là tối ưu nhất.

Nhận thông tin về từng loại cây

Luôn hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của từng loại cây để quyết định sử dụng chúng để tấn công hay sinh tồn.

Hướng dẫn chơi game Angry Fruits 3
Hướng dẫn chơi game Angry Fruits 3

Đào tạo với cây trồng

Chơi cấp độ đào tạo để xem khả năng của cây trong trận chiến và mức độ thiệt hại của nó.

Trồng cây đường xa cẩn thận và luôn bảo vệ chúng

Thực vật thuộc nhóm xâm lấn sẽ được chia thành 2 loại: tầm ngắn hoặc tầm dài. Các loại cây trồng dài phải được đặt một cách chiến lược trong Plant vs Zombies III và luôn được bảo vệ cẩn thận để tồn tại cho đến cuối cuộc chiến.

Luôn cố gắng nhận được Phần thưởng đối xứng

Đây là một trong những phần thưởng dễ kiếm nhất, đơn giản bằng cách xếp 5 Peashooters liên tiếp.

Cố gắng đạt điểm cao nhất trong mỗi cấp độ

Luôn phấn đấu đạt 5 sao sau mỗi cấp độ bằng cách tiêu diệt càng nhiều thây ma càng tốt, sử dụng Tiền thưởng đối xứng, kiếm tiền thưởng Salad Bar, tiền thưởng Parthenon và tiền thưởng Quick.

Loc Nguyen

Csss