Remix OS Player – Giả lập Android trên PC | Technetvietnam

Trình phát phối lại hệ điều hành là ứng dụng giúp người dùng chơi các trò chơi mới nhất trên thiết bị di động Android bằng trình giả lập Marshmallow tiên tiến. Đây là một ứng dụng với nhiều tính năng đơn giản nhưng hữu ích.

Sử dụng Remix OS Player để khám phá và cài đặt các ứng dụng tuyệt vời cho thiết bị của bạnSử dụng Remix OS Player để khám phá và cài đặt các ứng dụng tuyệt vời cho thiết bị của bạn

Có nhiều lý do khiến người dùng muốn chạy giả lập Android trên máy tính, có thể họ thích sử dụng chuột và bàn phím để chơi các trò chơi yêu thích của mình, muốn thử nghiệm một ứng dụng mới được làm trước khi chính thức. khởi chạy hoặc chỉ có một thiết bị di động cũ.

Trình phát phối lại hệ điều hành là một trình giả lập cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android trên máy tính của họ và chơi thử các trò chơi được phát hành gần đây nhất trong giao diện dễ nhìn được tối ưu hóa để chơi game.

Ứng dụng giả lập Remix OS Player

 • Được tối ưu hóa cho các trò chơi Android
 • Tùy chỉnh bao nhiêu nút tùy thích
 • Nhớ đặt lần bấm nút mới nhất
 • Chơi nhiều game cùng lúc, có thể mở ứng dụng chat và chơi game cùng lúc
 • Là một trong những trình giả lập hiện đại nhất trên thị trường
 • Sử dụng Android Studio mới nhất – một công cụ được các nhà phát triển sử dụng để kiểm tra các trò chơi Android và dùng thử các ứng dụng dành cho máy tính để bàn
 • Tải xuống miễn phí, chơi miễn phí và cập nhật miễn phí
 • Một cú nhấp chuột để cài đặt, một cú nhấp chuột để khởi chạy

Giao diện chính của ứng dụng giả lập Remix OS Player trên máy tính
Giao diện chính của phần mềm giả lập Android Remix OS Player trên máy tính

Quá trình cài đặt dễ hiểu và các tính năng dễ sử dụng

Quá trình cài đặt có thể diễn ra suôn sẻ, đặc biệt khi máy tính có nhiều tài nguyên hơn những gì được ghi trong điều kiện tiên quyết về yêu cầu hệ thống.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp sự cố khi khởi chạy ứng dụng giả lập Android cho máy tính của mình Trình phát phối lại hệ điều hành, người dùng có thể cần kích hoạt công nghệ ảo hóa từ BIOS. Người dùng cũng có thể sử dụng một phương pháp khác là vào phần cài đặt nâng cao trong khi khởi chạy ứng dụng và chọn dung lượng RAM và CPU lớn hơn.

Sau khi cá nhân hóa mọi thứ, người dùng nên nhớ rằng ứng dụng Remix OS Player hoạt động như một trình giả lập cho Android Marshmallow. Do đó, người dùng cần kiên nhẫn khi ứng dụng này kiểm tra tài nguyên hệ thống và tải.

Sau khi thực hiện trong quá trình này, người dùng sẽ thấy một giao diện đẹp và bắt mắt để làm quen với việc bắt chước hệ điều hành Android cho máy tính.

Tính năng tuyệt vời cho phép người dùng tải xuống và thử nghiệm ứng dụng

Hãy nhớ rằng ứng dụng Remix OS Player sử dụng công nghệ Android Studio mới nhất và được tối ưu hóa để chơi game. Android Studio không chỉ là một môi trường phát triển tích hợp để tạo ứng dụng di động mà còn là một công cụ mạnh mẽ để thử nghiệm các trò chơi Android.

Mặc dù được thiết kế với mục đích chính là giúp người dùng có được trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động tốt hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là người dùng không thể tải xuống, cài đặt và thử nghiệm các loại ứng dụng khác. Trên thực tế, người dùng cũng có thể trò chuyện, thay đổi vị trí tệp, ghi chú hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác thường được thực hiện trên thiết bị di động.

Một công cụ đơn giản giúp người dùng kiểm tra các trò chơi di động mới nhất trên PC

Nếu bạn muốn chơi các game di động mới nhưng vẫn thích sử dụng bàn phím và chuột tiêu chuẩn hơn là vuốt trên màn hình, Remix OS Player là một ứng dụng chơi game trên PC Android đáng mua. Bạn có thể tải Remix OS Player ngay bây giờ để sử dụng những tính năng thú vị trên.

yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows 7 (64 bit) trở lên
 • Core i3 (Nên dùng Core i5 hoặc Core i7) / Không hỗ trợ Chipset AMD
 • RAM 4 GB
 • 8 GB dung lượng lưu trữ miễn phí (Nếu bạn có 16 GB thì tốt hơn)
 • Bật công nghệ ảo trong BIOS

Bảo Linh

Csss