Solar System 3D Simulator 3.0 | Technetvietnam

Hệ thống mô phỏng 3D hệ mặt trời Phần mềm mô phỏng hệ mặt trời. Đây là một phần mềm miễn phí xuất sắc, rất hữu ích cho các bạn học sinh cấp 2, 3. Ứng dụng được xây dựng dựa trên các thuật toán vật lý tiên tiến mô phỏng chuyển động của tất cả các hành tinh, mặt trời, mặt trăng và quỹ đạo của chúng.

Hệ thống mô phỏng 3D hệ mặt trời
Tải về Solar System 3D Simulator – phần mềm mô phỏng hệ mặt trời.

Với phần mềm, giáo viên và học sinh sẽ có cơ hội làm quen, quan sát và tìm hiểu về trái đất của chúng ta, quan sát sự chuyển động của trái đất, mặt trăng và các hành tinh. xung quanh mặt trời.

Dự án triển lãm khoa học mô phỏng 3D hệ mặt trời là một ứng dụng miễn phí giúp tạo mô hình 3D và hành tinh của hệ mặt trời dựa trên các công thức vật lý nâng cao. Trình mô phỏng 3D Hệ Mặt trời sẽ hiển thị vị trí chính xác của các hành tinh bao gồm Trái đất, Mặt trăng và Mặt trời cũng như quỹ đạo của chúng xung quanh chúng. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về bất kỳ hành tinh nào như thông tin về vật lý, hóa học, năng lượng, tốc độ, năm …

Mô tả mô hình Hệ Mặt Trời chính xác này rất hữu ích, đặc biệt là trong quá trình học về khoa học vũ trụ, thiên văn học, các dự án khoa học hoặc thí nghiệm khoa học.

Vị trí của các hành tinh khi được xem trên Mô phỏng 3D Hệ Mặt trời
Vị trí của các hành tinh khi được xem trên Mô phỏng 3D Hệ Mặt trời

Các tính năng chính của phần mềm Mô phỏng 3D Hệ Mặt trời

  • Quan sát chuyển động của trái đất, mặt trăng và các hành tinh xung quanh mặt trời
  • Xem quỹ đạo, nghiêng quỹ đạo và xoay từ mọi góc độ.
  • Phần mềm mô phỏng đầy đủ màu sắc với độ phân giải cao.
  • Hiển thị thông tin chi tiết về hành tinh: Trái đất, nhiệt mặt trời, năng lượng mặt trời, những điều huyền bí.
  • Tốc độ của hành tinh có thể được điều chỉnh theo hướng di chuyển của chuột.
  • Dễ dàng điều chỉnh hướng hiển thị màn hình.

Những hành tinhBộ mô phỏng 3D Hệ Mặt trời mô phỏng chi tiết 9 hành tinh.

Ngoài việc cung cấp hình ảnh, thông tin vật lý và hóa học chi tiết của 9 hành tinh trong đó có Trái đất, cho thấy nhiệt mặt trời, năng lượng mặt trời và thuyết huyền bí. Đồ họa 3D, độ phân giải cao và đầy đủ màu sắc. Có thể thay đổi góc nhìn của mô hình từ trên xuống dưới từ trái sang phải cũng như điều chỉnh vận tốc của hành tinh.

Mô phỏng hệ mặt trời
Hình ảnh, thông tin chi tiết về từng hành tinh trong Hệ mặt trời 3D Simulator

Video giới thiệu phần mềm Solar System 3D Simulator

Trẻ em và người lớn có thể sử dụng trình mô phỏng Hệ thống mô phỏng 3D hệ mặt trời Việc này nhằm mục đích học hỏi, tìm hiểu và làm quen với vũ trụ, thiên văn học hoặc các dự án, thí nghiệm khoa học. Học sinh có thể sử dụng nó để động não cho các dự án khoa học, hỗ trợ vật lý hoặc tin tức khoa học và viết các bài luận dựa trên khoa học.

Csss