Tải bản Ghost Win 7 64bit, 32bit nhẹ | Technetvietnam


Ghost Win 7 là file cài đặt Windows 7 giúp bạn có được hệ điều hành Win 7 hoàn chỉnh mà không cần phải lặp lại các thao tác cài đặt ban đầu. Ghost Win 7 bao gồm các phiên bản dành cho máy 32 bit và 64 bit, đã loại bỏ một số thành phần không cần thiết để cài đặt nhanh hơn. Bản Ghost Win 7 cũng đã được vá những lỗi cơ bản, tối ưu hóa hiệu năng.

Tải Ghost Win 7 gồm phiên bản 32 Bit và 64 Bit giúp người dùng có được một hệ điều hành hoàn chỉnh để sử dụng một cách nhanh chóng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để cài Windows mới trên PC, Laptop của mình. . Vậy làm sao để tải bản Ghost Win 7 chuẩn nhất, tốt nhất hiện nay?

Ghost là gì?

Ghost (thường dùng cho Windows) là quá trình nén và giải nén các tập tin dữ liệu của một phiên bản hệ điều hành cụ thể và cài đặt chúng trên một thiết bị, quá trình này được thực hiện thay vì cài Windows thông qua máy tính. thường.

Hiện tại, bản tải Ghost Win 11 mới nhất cũng đã cho bạn tải về và sử dụng, bản download Ghost Win 11 đã được tối ưu, chỉnh sửa, cấu hình nhiều phiên bản trước khi sao lưu, có nhiều phiên bản cho người dùng lựa chọn.

Nên chọn bản ghost Windows 7 nào?

Windows 7 ra đời từ năm 2008 cho đến nay nó đã được cài đặt trên hàng triệu máy tính cá nhân khác nhau trên thế giới vẫn được rất nhiều người sử dụng. Trên thực tế, nhu cầu sử dụng bản Ghost Win 7 ngày một tăng cao.

Với những máy tính có cấu hình đơn giản thì việc cài Windows 7 Full khá nặng, ngược lại bạn có thể sử dụng Win 7 Ultimate Lite được coi là phiên bản Win rút gọn nhưng vẫn đầy đủ các tính năng. Về cơ bản, Win 7 Ultimate Lite được tối ưu hóa để Windows chạy trơn tru hơn.


tải ghost windows 7

Tải Ghost Win 7 32bit – Nhiều cấu hình, chất lượng cao, mới nhất

Sự đa dạng của các phiên bản Ghost để đáp ứng nhu cầu của người dùng là điều quan trọng, nhưng nó cũng gặp phải một thực tế khá “hóc búa” là các phiên bản Ghost không có tổ chức, người dùng sành sỏi không biết đặt niềm tin vào đâu. tải và làm Ghost cho máy tính của mình vì sợ ai đó cá nhân hóa và không còn an toàn khi sử dụng, nhất là với các giao dịch liên quan đến tài chính, những người làm trong lĩnh vực ngân hàng. Nếu bạn đang tìm bản Ghost Win XP thì có thể tải bản Ghost Win XP để cài đặt, bản này nhẹ hơn Win 7. Để trải nghiệm những tính năng mới nhất của Windows 11, hãy tải bản Ghost Win 11 để đẩy nhanh quá trình cài đặt và tiết kiệm thời gian hơn .

tải ghost windows 7
Tải Ghost Win 7 64bit

Có người thích tạo bản Ghost cho riêng mình và có người muốn bản Ghost Win 7 No Soft để tự cài đặt hoặc tùy chỉnh, nhưng cũng có một số ít người dùng thích cấu hình Ghost hơn. đa phương diện, phiên bản đầy đủ của Trình điều khiển vì nó dễ dàng hơn nhiều so với việc bạn tìm và cài đặt Trình điều khiển theo cách thủ công từng cái một cho máy tính của mình sau khi Ám ảnh nó.

Điểm nổi bật của bản Ghost Windows 7

– Bản Ghost Win 7 trên Taimienphi.vn được thực hiện từ bản cập nhật Windows 7 mới nhất do Microsoft phát hành cho hệ điều hành này.
– Tất cả các lỗi đều được vá và sửa chữa để người dùng bình tâm sử dụng.
– Đây là phiên bản Ghost Win 7 Full Drive đa cấu hình tương thích với các dòng máy tính, laptop thông dụng nhất hiện nay.
– Chưa được cá nhân hóa, người dùng có thể tự mình trải nghiệm, khám phá và sử dụng Ghost Win 7.
– Đã được tối ưu hóa để cải thiện tốc độ và hiệu suất … và nhiều tính năng tuyệt vời hơn nữa.

Yêu cầu phần cứng để Ghost Windows 7

Cũng giống như cấu hình để cài Win 7 bằng Ghost, người dùng cũng cần chú ý các yêu cầu phần cứng sau

– CPU 1GHz trở lên với 32 bit hoặc 64 bit.
– RAM -1 GB cho phiên bản 32 bit hoặc RAM 2 GB cho phiên bản 64 bit.
– Dung lượng trống trên ổ cứng 16 GB HDD cho 32 bit hoặc 20 GB cho 64 bit.
– Card đồ họa tương thích DirectX 9 với WDDM 1.0 hoặc cao hơn.

Phần mềm liên quan:

Cùng với sự chọn lọc, giống như cách tải Ghost Win 11 mới nhất đã được giới thiệu, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi tải trên Taimienphi.vn, hơn nữa nếu muốn Ghost Win 10 thì bạn có thể tải về cho chính thiết bị của mình. .

Người dùng có thể sử dụng Onekey Ghost hoặc Norton Ghost hoặc Hiren Boot’s … để thực hiện Ghost Win 7 trên Laptop, PC của mình. Tuy nhiên Onekey Ghost vẫn được đánh giá cao và có giao diện dễ sử dụng nhất, bạn có thể tải Onekey Ghost về sau đó thực hiện Ghost Windows 7 trực tiếp trên ổ cứng của mình mà không cần tạo đĩa Ghost, USB Ghost mất nhiều thời gian. chi phí cũng như quy trình thực hiện phức tạp, dễ xảy ra sai sót.

Thông thường, quá trình Ghost Win 7 sẽ hiện ra khá nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút là xong hết các bước, đối với máy ra mắt cách đây khá lâu thì có thể lâu hơn do quá trình này đang hoạt động và tìm Driver cho nó. mất nhiều thời gian. của các dòng máy mới sản xuất, đặc biệt là các máy có cấu hình tốt. Như vậy có thể thấy quá trình này tương đương với việc Ghost Win 8 hoặc Win 10; để Ghost Win 8 người dùng cũng yêu cầu một khoảng thời gian như vậy.

Một số thủ thuật hay khi sử dụng Ghost Win 7:

MẹoCách ám ảnh Windows 7

Tải Ghost Win 7 mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc được cập nhật đầy đủ chức năng của Windows 7 với các bản vá mới nhất vừa được Microsoft tung ra nhằm vá các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng cũng như tối ưu hệ điều hành. hệ điều hành Windows 7 của họ. Vậy sau khi tải Ghost Win 7 chúng ta cài đặt như thế nào, Ghost Win 7 có gì khác so với cách Ghost Win 10, Ghost Win 8, Ghost Win XP mà chúng ta đã làm trước đây? Nhìn chung không có nhiều khác biệt, trên thực tế có thể nói 8-90% là giống nhau về phương pháp thực hiện.

MẹoCách gỡ lỗi windows 7 bằng USB

Để có được một bản Ghost Win 7 chuẩn đáp ứng được nhu cầu của mọi người dùng thực sự rất khó vì mỗi người đều có những nhu cầu khác nhau, có người thích giao diện này, có người thích giao diện kia, có người lại thích. mọi người không cần ứng dụng hoặc phần mềm này. không thích.

Csss