Tải Geometry Dash SubZero, game khối vuông mặt ngu -taimienphi.vn | Technetvietnam

Geometry Dash SubZero cho Android là phiên bản tiếp theo của dòng game đánh khối Geometry Dash RobTop với nhiều đổi mới cả về đồ họa và lối chơi. Trong game bạn sẽ điều khiển các khối đá bay, nhảy, lật với tốc độ cực nhanh, tránh nguy hiểm, chướng ngại vật và vượt qua màn chơi. Chuyến đi mới này sẽ hứa hẹn mang đến cho người chơi những chướng ngại vật giống như phiên bản tiền nhiệm.

hình học dấu gạch ngang con

Tải Geometry Dash SubZero – Game chiến thuật vui nhộn dành cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi …

Sự tham gia Geometry Dash SubZero Đối với iPhone, khi mới nghe về cách chơi, nhiều người sẽ thấy nó dễ dàng, nhưng khi chơi chính trò chơi, bạn sẽ cảm thấy khó khăn tột độ. Để vượt qua cấp độ 1, bạn cần phải hết sức tập trung và phản ứng nhanh, linh hoạt và chính xác. Đó là lý do tại sao nhiều người chơi phải trải qua hàng chục lần chơi lại để hoàn thành một cấp độ.

Bieber Dentist là game mô phỏng nha khoa phù hợp với các bạn nhỏ yêu thích làm nha sĩ, đặc biệt trong game Bieber Dentist bạn sẽ được khám chữa bệnh và làm đẹp cho một ngôi sao nổi tiếng thế giới.

dấu gạch ngang hình học subzero 2

Tải Geometry Dash SubZero – Game chiến thuật điều khiển khối vuông ngớ ngẩn cho di động

Geometry Dash SubZero được nhiều người chơi thích vì có sức hấp dẫn kỳ lạ. Một phần là do lối chơi vui nhộn và hấp dẫn, thêm vào đó là đồ họa 2D đẹp mắt và âm nhạc sôi động vui nhộn của game. Nhảy, tung lên và sẵn sàng cho bất kỳ thử thách nào trong Geometry Dash SubZero. Hãy nhớ rằng, mọi thứ đều đẹp, nhưng nó không phải là dễ dàng.

Nếu bạn thích dòng game hành động hack-and-slash với nhịp độ nhanh thì Deadly Silence sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, game Deadly Silence đưa người chơi vào hàng loạt thử thách và tình huống đối đầu gay cấn. những sinh vật không thể đoán trước.

Csss