Tải Guitar Pro 7.5.5 Full Crack + SoundBank mới nhất 2022 | Technetvietnam

Guitar Pro 7 là phần mềm không thể thiếu đối với những người đam mê guitar. Ưu điểm nổi bật nhất là giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp quá trình học guitar trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt thành công phiên bản 2022 Guitar Pro 7.5 Full Crack mới nhất để sử dụng vĩnh viễn.

Guitar Pro 7 là gì?

Guitar Pro 7 là một phiên bản mới của bộ máy Guitar Pro. Nó được coi là một trình chỉnh sửa guitar đa năng, cho phép người dùng chỉnh sửa và chơi nhạc, các bản nhạc cho guitar, cho bass hoặc cho các loại nhạc cụ dây khác.

Vì vậy Guitar Pro 7 vừa là công cụ giúp bạn sáng tác bài hát vừa là công cụ giúp bạn chơi ở nhiều cấp độ khác nhau.

Điều này có nghĩa là bạn có thể thực sự trở thành một nhà soạn nhạc chuyên nghiệp thông qua Guitar Pro. Giờ đây, phiên bản mới này có trình chỉnh sửa MIDI tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể thực hiện chỉnh sửa linh hoạt hơn. Ngoài ra, Guitar Pro 7 còn cung cấp âm trầm và âm nhạc, bộ đếm nhạc, máy nghe nhạc và nhiều công cụ khác giúp bạn phát triển như một nhạc sĩ thực thụ. Guitar Pro 7 có sẵn trên Windows, macOS, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản này cho iPhone và Android.

Tại sao tôi thích phiên bản mới này hơn? Điều này phải xuất phát từ những tính năng đáng tự hào của Guitar Pro 7. Phần mềm không lặp lại những tính năng trước đó mà cải tiến chúng cho tốt hơn. Sau đó, hãy xem chúng tốt hơn đến mức nào!

Các tính năng hàng đầu của Guitar Pro 7.

Giao diện mới

Không giống như hầu hết các giao diện trong các phiên bản trước, Guitar Pro 7 xây dựng một giao diện mới, thân thiện hơn với người dùng: bạn sẽ thấy có một thanh công cụ chứa các chức năng chính của phần mềm và công cụ kiểm tra. giúp bạn chọn bài hát và cài đặt bài hát. Vì nó giúp truy cập thanh nhanh hơn, giao diện phần mềm có cảm giác hiện đại hơn.

Chế độ xem trống

Ở đầu mỗi phần của bản xem trước điểm số, người dùng có thể chọn hiển thị các thành phần của bộ trống. Đối với một số người, họ thích viết trống có hoa văn bằng cách sử dụng số MIDI – điều này bạn có thể thực hiện dễ dàng trong Guitar Pro 7. Ở cuối cửa sổ trống này sẽ là thông tin chi tiết và bạn có thể nhanh chóng chọn trống mà không cần phải ghi nhớ số MIDI.

Dàn nhạc và đàn ukulele – Dàn âm thanh nâng cao

Một điều tôi rất thích ở Guitar Pro 7 là nó sử dụng một thư viện chứa hơn 200 âm thanh nhạc cụ và tạo ra một màn hình âm thanh hoàn hảo. Và giờ đây, người dùng đang trau chuốt âm thanh của các bản nhạc trong bản phối của mình một cách khéo léo và tinh tế hơn phải không nào? Độ chính xác của ngân hàng âm thanh đã được cải thiện so với các phiên bản trước, vì vậy bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Ngoài ra, các dòng nhạc cụ như đồng thau, bộ gõ, dây đàn, đàn gỗ, đàn ukulele cũng được nâng cao hết mức có thể.

Lựa chọn biểu tượng

Bạn đã sử dụng công cụ Guitar Pro 6 bao giờ chưa? Bạn phải chú ý đến cách nó xử lý các nhạc cụ của nó. Đối với tôi, tôi không hài lòng lắm với việc xử lý các nhạc cụ không phải đàn guitar. Điều này là do bạn không thể nhập ghi chú ở định dạng TAB hoặc xem TAB trong phiên bản Guitar Pro 6 – nó chỉ có một phương pháp không linh hoạt. Nhưng tôi đã thay đổi về Guitar Pro khi tôi nhìn thấy nó trong phiên bản mới này. Bạn chỉ có một mình – chúng tôi chắc chắn, bạn có thể tự do viết, chỉnh sửa và xem bất kỳ công cụ nào mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Định dạng tệp

Tất nhiên so với Guitar Pro 6 – định dạng tệp mới: “.gpx” – thì đây là điều khiến tôi thất vọng. Đó là lý do tại sao, ngay khi tôi phát hiện ra rằng Guitar Pro 7 có định dạng mới: “.gp”, tôi đã rất vui. Bạn có thể chuyển đổi định dạng tệp cũ của mình sang định dạng .gp mới. Mặc dù có các định dạng tệp mới nhưng nếu bạn muốn nhập các định dạng cũ như PowerTab, MIDI thì vẫn có thể thực hiện được.

Âm thanh

Nếu bạn là người dùng Guitar Pro đang xử lý hoặc học các bài hát, chúng tôi khuyên bạn nên thử RSE Realistic Sound Engine. RSE có rất nhiều hiệu ứng tích hợp để nó cung cấp cho bạn dịch vụ tốt hơn trong khi xử lý và học các bài hát của bạn.

Tuy nhiên, theo tôi khi viết nhạc hay các thiết bị ghi âm thì MIDI vẫn tốt. Vì vậy, chất lượng âm thanh trong Guitar Pro 7 dường như không đóng vai trò chính hoặc yếu tố quyết định.

Nhập MIDI tùy chỉnh

Guitar Pro 7 bổ sung các tùy chọn khác nhau vào cửa sổ đầu vào để nhập các tệp MIDI. Điều này đã giúp người dùng nhận được các tệp Guitar Pro với chất lượng cao hơn và hiệu quả hơn so với các phiên bản trước. Hãy yên tâm, giờ đây việc nhập các tệp hiện có, định lượng, kết hợp các bản nhạc hoặc chọn biểu tượng và âm thanh trở nên dễ dàng hơn. Phần mềm này có nhiều thứ bổ sung khác mà bạn cần tìm.

Bố cục màn hình

Chà, bạn có nhận thấy sự thay đổi lớn của Guitar Pro 7 không? Bố cục màn hình được thay đổi hoàn toàn. Trước đó chúng ta đã xem qua Guitar Pro 6 nhưng có vẻ như Guitar Pro 7 đã không được lưu trong một thời gian dài. Đó thực sự là một bước cải cách – tôi nghĩ vậy. Các tính năng có trong màn hình phiên bản mới giúp người dùng hiểu nhanh hơn, dễ nhớ hơn. Trong Guitar Pro 7, các công cụ và biểu tượng chỉnh sửa điểm số nằm ở bảng điều khiển bên trái; các bản nhạc cụ, bảng trộn, nhảy đến các phần khác nhau của bài hát nằm ở bảng phía dưới; bài hát và thông tin bài hát nằm trong bảng điều khiển bên phải.

Ngân hàng nhạc cụ mới

Một hệ thống nhạc cụ mới đã xuất hiện trong Guitar Pro 7 mà chúng tôi gọi là “Ngân hàng”. Nhiều âm thanh bổ sung khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú mà người dùng khó có thể tìm thấy trong Guitar Pro 6: jazz double bass, accordion, dobro, flamenco, hòa âm, bagpipe, im lặng bass, mellotron, manouche, guitar nylon 7 dây, điện sitar, v.v. .

Bảng điều khiển trong Guitar Pro 7

Giờ đây, bạn có thể linh hoạt chuyển đổi màn hình một cách dễ dàng vì đã có sẵn tính năng bảng điều khiển của Guitar Pro 7. Chỉ với ba nút được lập trình sẵn, bạn có thể truy cập các công cụ phù hợp với tốc độ cực nhanh. Guitar Pro 7 giúp bảng điều khiển mượt mà và gọn gàng hơn.

Chỉnh sửa bảng

Trong Guitar Pro 7, bạn có thể tạo các mảng ghi chú và tab để học cách chơi nhạc cụ và viết nhạc theo ý tưởng của mình. Đây được coi là một công cụ đa năng vì một mặt nó chứa nhiều ký hiệu âm nhạc, có thể nói, gần như tất cả các loại ký hiệu; thay vào đó, nó có nhiều đặc tính để nâng cao hơn nữa kiến ​​thức guitar của người dùng. Bạn có thấy nó không: vô lê, búa, uốn cong, ngón tay, v.v. Kỹ thuật guitar này khó có thể tìm thấy ở bất kỳ loại nhạc cụ nào khác.

Tôi chắc chắn rằng bất kỳ loại nhạc nào bạn thích đều có thể được viết trên chương trình này. Bạn cũng có thể thêm lời bài hát của riêng bạn.

Tab hoặc trình phát theo dõi

Bạn có toàn quyền kiểm soát việc sắp xếp các tác phẩm âm nhạc của riêng bạn. Guitar Pro 7 cho phép bạn chơi nhạc trực tiếp, giúp bạn dễ dàng nắm bắt tâm trí và hình dung mọi thứ. Thông qua phát trực tiếp, bạn có thể tinh chỉnh băng trộn của mình với các chi tiết tốt hơn. Đó là lý do tại sao các nhạc sĩ chuyên nghiệp cũng sử dụng Guitar Pro 7 phổ biến.

Tốc độ

Nói về tốc độ, tôi đã thấy nó trong Guitar Pro 6 – nó rất chậm và nó khiến tôi từ bỏ Guitar Pro. Nhưng may mắn thay, Guitar Pro 7 đã crack đầy đủ khiến nó nhanh hơn. Phải nói là tốc độ cực nhanh dù chỉ chạy trên máy tính cũ nhưng mình vẫn rất khâm phục với sự cải tiến này.

Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 7.5 Full Crack

Đầu tiên, bạn cần tải 2 file Guitar Pro 7.5.5 và SoundBank theo đường dẫn sau:

Tải xuống Guitar Pro 7.5.5 + Soundbank:

Đây là một gói lại được kích hoạt trước, vì vậy việc cài đặt khá dễ dàng.

Sau khi tải về, giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Trước tiên, hãy chạy tệp cài đặt Guitar Pro 7.

Đánh dấu vào ô Tôi đồng ý và chọn Tiếp theo.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Cài đặt.

Bỏ chọn hộp Launch Guitar Pro 7 và nhấp vào nút Finish.

Bây giờ bạn chuyển sang các bước cài đặt SoundBank.

Chạy tệp cài đặt SoundBank như hình dưới đây.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Cài đặt.

Chọn Xong.

LƯU Ý: Để tránh trường hợp bị quét phím, mất bản quyền trong quá trình sử dụng sau này, bạn cần chặn các tiện ích mở rộng phần mềm Guitar Pro theo hướng dẫn sau: https://gofazone.com/firewall-app-blocker/

Bây giờ bạn có thể mở khóa Guitar Pro 7 để thưởng thức. Dưới đây là một số hình ảnh giao diện của phần mềm này.

Trên đây GofaZone đã hướng dẫn các bạn cài đặt phiên bản Guitar Pro 7 Full Crack mới nhất. Hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho các bạn trong việc học đàn Guitar.

Csss