Tải Hoàng Hậu Cát Tường, Code game Hoang hau cat tuong -taimienphi.vn | Technetvietnam


Nữ Hoàng Cát Tường là game có chủ đề hậu cung với các hoạt động tranh quyền đoạt vị của triều đại lịch sử Trung Hoa, nơi bạn sẽ hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp cùng với những trải nghiệm cay đắng. sự xấu hổ cũng như vinh quang trong một thế giới hậu cung khắc nghiệt. Đồ họa và bối cảnh của game Nữ Vương Cát Tường đậm chất ngôn tình, người chơi sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng thiết kế thời trang cũng như cơ hội tìm kiếm cho mình một tình yêu sâu đậm.

Về Nữ hoàng Cát Tường:

Nữ hoàng Mèo Tường (Nương Nương Cát Tường) được xây dựng với cốt truyện xoay quanh cuộc đời của một phi tần triều Thanh, dưới thời vua Càn Long. Nữ chính xuyên không, vô tình bị mắc kẹt trong vòng xoáy của các cung nữ chốn hậu cung. Vẫn là kết cấu quen thuộc – từ một cô gái ngây thơ, vào cung làm thê thiếp, được hoàng thượng thích, đánh đập, trở mặt ác độc rồi trưởng hậu cung.

động vật hoang dã

Tải game lucky queen – Bow thời trang cho Android

Sự tham gia Nữ hoàng Mèo Tường, người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến để nhận vật phẩm nâng cấp, nâng tùy tùng. Ngoài ra, là một trò chơi arcade thời trang, Nữ hoàng Mèo Tường các nhiệm vụ thời trang rất cần thiết như thu thập các mặt hàng thời trang, kết hợp các mặt hàng theo chủ đề. Trang phục trong trò chơi này khá đa dạng với nhiều phong cách. Ngoài các trò chơi có một tính năng chung: khu vườn. Nông sản sau khi thu hoạch sẽ được dùng nấu nướng tại Ngự Thiên Phong để làm thức ăn cho vật nuôi.

Code game Nữ hoàng Cát Tường:

Các bạn có thể theo dõi và đồng hành cùng sự kiện ra mắt game và nhận Code Nữ Hoàng Cát Tường miễn phí để chơi game.

Những nét chính về Nữ hoàng Cát Tường:

– Chủ đề cung đình, bối cảnh phong sương cổ đại.

– 3000 bộ quần áo, nhiều phong cách đặc biệt dành cho hội mỹ nhân.

– Cốt truyện chính, Lâm Nhân, Thắng Vi.

– Phong cách hiện đại, quần áo đẹp.

Các trò chơi liên quan:

Queen Gia Dao cũng có tên và nội dung giống như game trên, bạn hóa thân thành mỹ nhân cổ trang và trải qua hành trình chinh chiến gay cấn, hãy tải Queen Gia Dao ngay thôi. để gặp gỡ người đàn ông đẹp trai đầu tiên, kết bạn để bước vào cuộc chiến quyền lực bên trong lâu đài.

Call of Ta Quan Lao Gia cũng là một game đối kháng được rất nhiều game thủ di động yêu thích và trải nghiệm, Call of Ta Quan Lao Gia còn đưa bạn trở về thời nhà Thanh, từ những người dân thường bị mắc kẹt trong cuộc chiến tranh giành vương quyền. Hoàng đế của triều đại nhà Thanh.

Csss