Download tải iTaxViewer mới nhất – Hỗ trợ mở tờ khai thuế định dạng XML

Download iTaxViewer mang đến cho bạn phần mềm đọc tờ khai thuế điện tử định dạng XML dễ dàng hơn. Cụ thể như tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai tháng quý. Phần mềm này do Tổng cục Thuế phát hành vô cùng hữu ích cho doanh nghiệp.

Giới thiệu về phần mềm itaxviewer là gì?

Download iTaxViewer giúp người dùng có thể đọc tờ khai thuế dưới dạng định dạng XML. Một số dạng tờ khai mà phần mềm có thể đọc được như tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo tài chính, tờ khai tháng – quý, chữ ký điện tử theo chuẩn Bộ Tài Chính.

Phần mềm iTaxViewer hỗ trợ người dùng đọc tờ khai nhanh chóng

Phần mềm iTaxViewer hỗ trợ người dùng đọc tờ khai nhanh chóng

Phần mềm iTaxViewer thường xuyên cập nhật phiên bản mới để phù hợp với dữ liệu Tổng cục Thuế. Ngoài ra phần mềm có nhiều tính năng mới mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đều download iTaxViewer để thực hiện công việc về thuế điện tử. Phần mềm có các thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng ngay cả những người chưa có kinh nghiệm.

Xem thêm: password hint là gì? Những thông tin bạn cần biết.

Một số tính năng chính của Itaxviewer mới nhất

Phần mềm đọc file xml iTaxViewer được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phục vụ nhu cầu công việc. Một số tính năng nổi bật của phần mềm đọc tờ khai thuế này như sau:

 • Download iTaxViewer hỗ trợ đọc file *.xml được trích xuất từ phần mềm iHTKK.
 • Người dùng có thể xem lại nội dung tờ khai thuế và chữ ký điện tử một cách thuận tiện.
 • Ứng dụng đọc được nhiều loại giấy tờ như tờ khai tháng – quý, tờ khai quyết toán TNCN,…
Phần mềm đọc được nhiều dạng tờ khai thuế khác nhau

Phần mềm đọc được nhiều dạng tờ khai thuế khác nhau

Tính năng mới cập nhật trong phiên bản iTaxViewer 1.6.9

Ngày 07/01/2021, Tổng cục Thuế thực hiện nâng cấp phần mềm iTaxviewer phiên bản 1.6.9 đáp ứng yêu cầu đọc, xác minh chữ ký số của FASTCA.

Download iTaxViewer mang đến nhiều tiện ích cho doanh nghiệp

Download iTaxViewer mang đến nhiều tiện ích cho doanh nghiệp

Tính năng cập nhật trong phiên bản iTaxViewer 1.6.4

 • Download iTaxViewer phiên bản 1.6.4 hỗ trợ lập và gửi, tra cứu hồ sơ đăng ký cấp MST cá nhân. Hỗ trợ tra cứu thay đổi thông tin cá nhân nộp hồ sơ đăng ký thuế theo mẫu 05-ĐK-TH-TCT.
 • Phần mềm bổ sung “Tra cứu dữ liệu về đăng ký thuế” từ hệ thống TNCN Online. Thông qua đó bạn có thể tra cứu dữ liệu về đăng ký thuế và người phụ thuộc đã nộp trên hệ thống TNCNOnline.
 • Ngoài ra Download iTaxViewer còn bổ sung “Tra cứu nghĩa vụ kê khai theo tháng” dành cho Phân hệ Doanh nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp đang sử dụng chữ ký số mới do FPT-CA cung cấp cần download iTaxViewer 1.7.3 về để sử dụng. Công cụ này được Tổng cục Thuế phát hành và cập nhập đáp ứng phần mềm iHTKK, HTKK.

Phần mềm iTaxViewer có nhiều phiên bản mới cập nhật

Phần mềm iTaxViewer có nhiều phiên bản mới cập nhật

Những điểm cập nhật mới trong phiên bản iTaxViewer 1.6.7

Download iTaxViewer phiên bản mới 1.6.7 mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới cập nhật. Cụ thể một số tính năng hữu ích của phiên bản mới iTaxViewer Portable đối với doanh nghiệp và cá nhân như sau:

 • Phần mềm giúp khắc phục lỗi xác minh chữ ký điện tử.
 • iTaxViewer hỗ trợ sử dụng trên Internet Explorer 11, Windows 10, Windows 8, Windows 7.
 • Phiên bản mới cập nhật tính năng sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục các tờ khai. 
 • Download iTaxViewer 1.6.7 hỗ trợ người nộp thuế tra cứu và tải giấy đề nghị gia hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt.
 • Hệ thống gửi thông báo tiếp nhận đối với giấy gia hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt đến địa chỉ thư điện tử người nộp thuế.
Phiên bản phần mềm mới 1.6.7 khắc phục lỗi xác minh chữ ký điện tử

Phiên bản phần mềm mới 1.6.7 khắc phục lỗi xác minh chữ ký điện tử

Hướng dẫn chi tiết cách tải và cách cài đặt iTaxViewer mới nhất

Để có thể sử dụng phần mềm iTaxViewer thành thạo, bạn cần tải phần mềm đọc XML iTaxViewer mới nhất và cài đặt ứng dụng về máy. Dưới đây là các bước tải phần mềm iTaxViewer rất đơn giản và nhanh chóng.

Link tải download phần mềm itaxviewer mới nhất : Link 1 | Or Link 2

Bước 1: Thực hiện iTaxViewer download  ở đường link chính thống của chúng tôi. Sau đó tiến hành mở tệp vừa tải về và bấm chọn file iTaxViewer1.6.7.exe.

Hãy tải pubg pc download để tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng game nào!

Thực hiện cài đặt phần mềm iTaxViewer về máy tính

Thực hiện cài đặt phần mềm iTaxViewer về máy tính

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn thư mục để cài đặt iTaxViewer bằng cách chọn “Browse”. Mặc định thư mục lưu cài đặt ở ổ đĩa C, nếu bạn không muốn thay đổi có thể bỏ qua. Sau đó thực hiện nhấn Next để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn Next.

Nhấn Next để thực hiện tiếp việc cài đặt

Nhấn Next để thực hiện tiếp việc cài đặt

Bước 4: Tích chọn vào ô “Create a desktop shortcut” và  nhấn “Next”.

Bước 5: Nhấn “Install” để tiến hành quá trình cài đặt phần mềm. Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi phần mềm cài đặt thành công và bấm Kết thúc là đã cài iTaxViewer mới nhất xong rồi đấy.

Bấm chọn Install để hoàn thiện quá trình cài đặt

Bấm chọn Install để hoàn thiện quá trình cài đặt

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng phần mềm iTaxViewer

Sau khi download iTaxviewer về máy tính, bạn thực hiện cài đặt và có thể sử dụng phần mềm. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm  iTaxviewer thành thạo bạn cần nắm rõ một số lỗi cơ bản sau để xử lý kịp thời.

Sửa lỗi mở file XML trên iTaxviewer 

Đối với trường hợp lỗi mở file XML hoặc thông báo tệp hồ sơ không đúng định dạng. Đầu tiên bạn kiểm tra tên file XML, tên thư mục chứa kí tự đặc biệt và đổi lại tên file XML hoặc folder chứa file đó. Lưu ý tên file phải có ít nhất 6 ký tự, có chữ cái bình thường không dấu và không chứa các ký tự đặc biệt.

Trường hợp lỗi mở file XML do file bị hỏng hoặc phần mềm iTaxViewer phiên bản cũ. Đầu tiên bạn cần thử xóa phần mềm phiên bản cũ đi và download iTaxviewer phiên bản mới nhất.

Sửa lỗi phần mềm không in được tờ khai thuế

Trường hợp lỗi bạn không in hồ sơ trên iTaxViewer được là do chưa cài đặt phần mềm đọc file PDF hoặc phiên bản cũ. Vì thế bạn chỉ cần cài đặt phần mềm hỗ trợ đọc file PDF hoặc Foxit Reader để in tờ khai bình thường.

Trên đây là những chia sẻ về cách download iTaxViewer về máy tính. Đây là phần mềm được đông đảo người dùng đánh giá cao về tính năng hữu ích. Nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc nào, hãy để lại thông tin dưới bài viết này để được hỗ trợ. Đừng quên tham khảo nhiều tin tức hấp dẫn khác tại website technetvietnam .

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss