Tải mẫu PowerPoint miễn phí | Technetvietnam

Slidesgo là một trang web tuyệt vời, nơi bạn có thể tải xuống các mẫu PowerPoint miễn phí. Slidesgo sẽ cung cấp một danh mục bao gồm các chủ đề Google Trang trình bày miễn phí và các mẫu PowerPoint cho các bản trình bày sáng tạo. Chúng có thể được tùy chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu của bất kỳ người dùng nào.

Slidesgo là một trang web tuyệt vời, nơi bạn có thể tải xuống các mẫu miễn phí
Slidesgo là một trang web tuyệt vời, nơi bạn có thể tải xuống các mẫu miễn phí

Trượt Go là một dịch vụ sử dụng miễn phí cung cấp các trang trình bày của Google và các chủ đề PowerPoint để làm cho bản trình bày của bạn trở nên hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn. Cho dù bạn đang chuẩn bị một bài thuyết trình về giáo dục, tiếp thị, sức khỏe, công nghệ hay bất kỳ chủ đề nào khác, bạn có thể tìm thấy tất cả các mẫu liên quan đến chủ đề đó tại Slidesgo. Trang web sẽ cung cấp nhiều kiểu chữ, định dạng văn bản, hộp thoại, tiêu đề và màu chữ cho các mẫu khác nhau, giúp nội dung bài thuyết trình trở nên phong phú và hấp dẫn mọi người.

Slides Go sẽ giúp bài thuyết trình của bạn trở nên hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn
Slides Go sẽ giúp bài thuyết trình của bạn trở nên hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn

Các tính năng chính của Slidesgo

  • Thành lập: Slidesgo cung cấp một số lượng lớn các mẫu tuyệt vời, hoàn hảo cho bất kỳ dự án và bản trình bày nào của bạn.
  • Tùy chỉnh: Khám phá các loại tài nguyên khác nhau với từng mẫu ở trên Slidesgo – biểu tượng, đồ họa thông tin, hình ảnh, v.v. Tạo và tùy chỉnh bản trình bày của bạn theo cách bạn muốn.
  • Tác động: Bản trình bày có cấu trúc tốt với thiết kế gọn gàng sẽ giúp bạn trình bày thông tin tốt hơn và làm cho dự án của bạn thú vị hơn.
Slidesgo cung cấp một số lượng lớn các mẫu về nhiều chủ đề khác nhau
Slidesgo cung cấp một số lượng lớn các mẫu về nhiều chủ đề khác nhau

Cũng giống như Pikbest, Slidesgo cung cấp nhiều mẫu miễn phí và đa dạng để làm cho các bài thuyết trình PowerPoint chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.

Mẹo sử dụng Google Trang trình bày với Slidesgo

Cách đánh dấu văn bản trong Google Trang trình bày

Nhấp vào tùy chọn Màu đánh dấu nằm ở bên phải của Màu văn bản
Nhấp vào tùy chọn Màu đánh dấu nằm ở bên phải của Màu văn bản
  • Mở bản trình bày Google Trang trình bày, nhấp vào hộp văn bản để chỉnh sửa trang văn bản bạn muốn Đánh dấu. Sau đó, chọn văn bản bạn muốn đánh dấu bằng chuột.
  • Chuyển đến menu trên cùng. Nhấp vào một tùy chọn Màu nổi bật nằm ở bên phải Văn bản màusau đó một menu bảng màu sẽ được hiển thị để bạn chọn cho mình cái mà bạn muốn sử dụng.
  • Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ màu mặc định nào, hãy chọn văn bản để đánh dấu lại và nhấp lại vào “Màu nổi bật“. Bây giờ, trong menu thả xuống màu, hãy chuyển đến Màu tùy chỉnh -> dấu “+”.. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, cho phép bạn nhập bất kỳ biến thể màu nào hoặc nhập mã HEX.
  • Để đảm bảo rằng các điểm đánh dấu tạo ra hiệu ứng bạn muốn, hãy tải xuống mẫu từ bộ sưu tập bản trình bày Slide Go, sau đó chọn màu đánh dấu bạn muốn.

Csss