Hướng dẫn cách tải Minecraft 1.18.12 apk nhanh nhất

Bạn là tín đồ của một tựa game huyền thoại Minecraft? Vậy phiên bản Minecraft 1.18.12 APK chính thức mới được Mojang tung ra vào ngày 26/2/2022 nhất định bạn phải thử. Nó có rất nhiều tính năng mới và fix lỗi của các bản trước để đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người chơi. Cùng Technetvietnam tìm hiểu và tải Minecraft 1.18.12 apk về máy ngay thôi nào!!!

Minecraft 1.18.12 là gì?

Minecraft chính là trò chơi điện tử do Mojang (hiện nay thuộc Microsoft) phát hành và phát triển. Khả năng sáng tạo và xây dựng của Minecraft cho phép các bạn tác động vào các khối vuông 3D để sắp xếp chúng thành các công trình. Tuy nhiên, các bạn sẽ không chỉ dừng lại ở việc lắp ghép như đồ chơi Lego mà sẽ còn có nhiều hoạt động khác. Nhân vật của các bạn ban đầu sẽ được thả vào một thế giới hoàn toàn mới, có đất, nước, lửa, thực vật, động vật, … Các hoạt động bạn cần làm sẽ là tìm kiếm, thu thập tài nguyên hay chế tạo và chiến đấu. Tùy vào các chế độ chơi mà việc các bạn làm sẽ phục vụ những mục đích khác nhau.

Vì bạn có thể hoàn toàn làm bất cứ điều gì với thế giới ảo này, đây chính là cơ hội để bạn bắt đầu sáng tạo. Bạn cũng có thể xây những ngọn tháp bằng đá, đổ nước vào dung nham, đào hầm bí mật dưới lòng đất, … Đối với những người yêu thích xây dựng, họ cũng có thể làm nên những công trình đồ sộ, như là lâu đài khổng lồ dưới đây được làm từ đá và gỗ.

Minecraft 1.18.12

Trên thế giới Minecraft, trong quá trình đi khai phá bản đồ, các bạn có thể gặp các kỳ quan, di tích như Hầm mỏ, Điện thờ trong sa mạc, … Đối với vùng Địa ngục và Tận cùng thế giới, các bạn cần đến phép màu và tạo một cánh cổng thì mới có thể đi đến.

Minecraft 1.18.12

Việc chế tạo trong Minecraft sẽ theo các nguyên tắc mà hệ thống của game quy định, ví dụ các bạn ghép những block đá lại sẽ thành một chiếc lò đun như thế này, chiếc lò này sẽ có tác dung nướng đồ ăn hoặc làm nóng chảy các quặng kim loại..

Thông tin chi tiết về Minecraft 1.18.12 APK

Phiên bản Minecraft 1.18.12 (Bedrock)
Ngày phát hành 16/2/2022
Nhà phát hành Mojang Studio
Thể loại game Sanbox, thế giới mở
Hỗ trợ Tiếng Việt và Đăng nhập Xbox Live
Giá game Miễn phí tại Natutool

Tính năng mới trong Minecraft PE 1.18.12

Trong phiên bản Minecraft 1.18.12 mới được nhà phát hành tung ra có rất nhiều tính năng mới được cập nhật và sửa đổi. Cụ thể như sau:

  • Chuyển động của người chơi trong game đã được cải thiện tạo độ mượt hơn.
  • Nút “Invite to Game” sẽ luôn được bật trên Realms của Menu tạm dừng. Điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng mời bạn bè tham gia trò chơi này hơn.
  • Sự cố về số lượng xếp hàng và ô phiếu mua hàng không hiển thị trong chợ đã được khắc phục ở phiên bản 1.18.12 lần này.
  • Đã khắc phục sự cố khi di chuyển các mục từ thanh nóng, nhờ đó mà sẽ trải nghiệm của bạn trên giao diện người dùng được tốt hơn.
  • Lỗi khởi chạy trò chơi khi kết nối với Remote Play trên PlayStation đã được nhà phát hành khắc phục.
  • Lỗi các sự kiện dòng thời gian hoạt ảnh ở mức 0.0 đôi khi không chạy hoạt ảnh lặp lại cũng đã được sửa và khắc phục.

Link tải Minecraft 1.18.12 APK Tiếng Việt miễn phí cho điện thoại Android

File tải và cài đặt Minecraft PE 1.18.12 APK: Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Minecraft 1.18.12 APK cho điện thoại Android

Cài đặt Minecraft PE 1.18.12 APK cho Android rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện theo những bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải link được Technetvietnam

chia sẻ ở trên về điện thoại của bạn. Sau khi hoàn tất tải về, bạn vào Tệp đã tải xuống và nhấn vào file có tên Minecraft 1.18.12 Official.apk như hình.

Nhấn vào file Minecraft 1.18.12 Official.apk

Bước 2: Nhấn chọn Cài đặt để thiết lập game lên điện thoại Android của các bạn.

Nhấn chọn Cài đặt

Bước 3: Chờ game load “Đang cài đặt…

Chờ game load “Đang cài đặt…”

Bước 4: Sau khi cài thành công, bạn hãy nhấn Xong để thoát và chuyển sang cài tiếng Việt cho game của mình.

Nhấn Xong để thoát

Bước 5: Tải file Pack để có thể cài tiếng Việt cho Minecraft PE 1.18.12 tại đây. Sau khi hoàn tất tải về, các bạn nhấn Mở.

Bước 6: Sau đó thiết bị của các bạn sẽ tự động chuyển mở game lên. Xuất hiện thông báo như hình, bạn nhấn chọn Cho Phép.

Nhấn chọn Cho Phép

Bước 7: Sau đó tại giao diện màn hình chính của game, bạn hãy nhấn chọn Settings.

Nhấn chọn Settings

Bước 8: Kéo và tìm đến mục Global Resources, sau đó bạn hãy chọn My Packs và nhấn vào Activate để kích hoạt tiếng Việt.

Chọn My Packs và nhấn vào Activate

Bước 9: Quay trở lại giao diện chính của game ban đầu, lúc này nó cũng đã chuyển sang tiếng Việt rồi. Để bắt đầu trải nghiệm game, các bạn hãy chọn Chơi thôi.

Rất đơn giản với 9 bước chi tiết

Rất đơn giản với 9 bước chi tiết được Technetvietnam hướng dẫn ở trên. Chúc các bạn sẽ thành công để cài tiếng Việt vào Minecraft 1.18.12 chơi cực đã nhé!

Bài viết trên đã chia sẻ đến các bạn yêu thích tự game huyền thoại Minecraft phiên bản mới nhất đã ra mắt ngày 26/2 vừa qua. Tải Minecraft 1.18.12 APK về chơi trên điện thoại và cài tiếng Việt để trải nghiệm game thật tuyệt nhất nhé! Tin chắc với hướng dẫn chi tiết của Technetvietnam các bạn sẽ thực hiện thành công 100%.

Csss