Từ A đến Z cách tải nhạc Soundcloud chất lượng cao miễn phí

Soundcloud nằm trong top các nền tảng phát nhạc trực tuyến lớn và được nhiều người yêu thích nhất, bạn có thể nghe nhạc và chia sẻ nhạc miễn phí trên Soundcloud. Bài viết dưới đây Technetvietnam sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc Soundcloud chất lượng cao hoàn toàn miễn phí về máy.

Soundcloud là gì?

SoundCloud chính là nền tảng trực tuyến chuyên về nhạc và âm thanh. Theo nhiều người đánh giá thì đây là nền tảng lớn nhất thế giới về nhạc và âm thanh”, đi vào hoạt động chính thức từ năm 2008. Nóphục vụ nhiều người, với nhiều mục đích khác nhau. Một số sẽ dùng để lưu trữ nhạc và âm thanh; số khác thì xem đây là một nơi tuyệt vời để tải lên và phát sóng các podcast,…

Tải nhạc Soundcloud chất lượng cao trực tiếp

Để tải trực tiếp các bài hát yêu thích về máy, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính www.soundcloud.com và đăng nhập tài khoản của bạn vào website.

Bước 2: Trên công cụ Search ở đầu trang, nhập từ khóa hoặc tên bài hát mà bạn muốn tải về rồi bấm Enter.

Bước 3: Từ các kết quả trả về, chọn bài hát mà bạn muốn tải về sau đó bấm vào tùy chọn More => Download File để tải và lưu bài hát về máy.

Lưu ý:

  • Không phải bất kỳ bài hát nào trên Soundcloud cũng có thể tải xuống được. Bạn chỉ có thể tải về các bài hát được tác giả hoặc người đăng cho phép. Nếu muốn tải về các bài hát không được tác giả, người đăng cho phép, bạn cần sử dụng đến công cụ hoặc tiện ích của bên thứ ba.
  • Bạn chỉ có thể tải nhạc trực tiếp từ Soundcloud trên các trình duyệt của máy tính và không thể tải nhạc bằng các thiết bị di động.

Tải nhạc Soundcloud trực tiếp từ trang web của Soundcloud

Tải nhạc Soundcloud bằng Cốc Cốc

Cốc Cốc sẽ là trình duyệt bạn có thể lựa chọn để tải về bất kỳ bài hát nào bạn muốn trên Soundcloud. Để tải nhạc ở Soundcloud theo phương pháp này bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn gồm 4 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Soundcloud bằng trình duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Nhập tên hoặc từ khóa bài hát bạn muốn download vào ô tìm kiếm và nhấn Enter.

Bước 3: Mở bài hát mà bạn muốn download trong cửa sổ mới sau đó click vào Play để phát nhạc.

Bước 4: Click chuột vào biểu tượng dấu mũi tên ngược màu xanh trên thanh tác vụ của Cốc Cốc và chọn tải bài hát trên Soundcloud về PC.

Tải nhạc Soundcloud bằng Cốc Cốc là sự lựa chọn thông minh

Cách tải nhạc Soundcloud bằng SaveFrom.net

Bước 1: Truy cập vào website của Soundcloud và gõ tìm kiếm bài hát bạn muốn tải về vào thanh tìm kiếm.

Bước 2: Từ kết quả trả về, chọn bài hát mà bạn muốn tải sau đó chọn More => Copy link.

Bước 3: Truy cập vào SaveFrom.net bằng đường link sau và dán link bạn vừa copy vào khung có dòng chữ Dán liên kết đến video của bạn vào đây.

Bước 4: Khi thấy bài hát hiện lên bạn tiếp tục chọn Tải về MP3. Bạn sẽ thấy hiện ra cửa sổ giao diện mới, bạn chỉ cần click vào dấu ba chấm rồi chọn Tải xuống và chờ đợi trong giây lát để bài hát được tải về máy.

Cách tải nhạc từ Soundcloud về điện thoại bằng UD Tool

Bước 1: Sao chép đường dẫn URL bài hát mà bạn muốn download nhạc trên Soundcloud như ở 2 bước đầu của cách trên.

Bước 2: Dán đường dẫn URL đó vào ô trống ở phía trên của công cụ UD Tool và click vào nút Download hoặc bấm Enter trên bàn phím.

Bước 3: Công cụ UD Tool sẽ tạo ra các phiên bản với nhiều định dạng âm thanh có chất lượng và kích thước khác nhau. Bạn lựa chọn phiên bản phù hợp nhất với nhu cầu để tải bài hát về máy.

UD Tool là một trong các công cụ của bên thứ ba giúp tải nhạc Soundcloud hiệu quả

Technetvietnam vừa hướng dẫn bạn 4 cách tải nhạc Soundcloud đơn giản và nhanh chóng nhất, giúp bạn tải về mọi bài hát yêu thích trên Soundcloud. Chúc các bạn có những giờ nghe nhạc thật thoải mái cả khi online và offline.

Csss