Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Total Video Converter full Crack

Việc chuyển đổi các video trên điện thoại, máy tính sang các dạng audio khiến bạn gặp khó khăn. Đừng lo lắng hãy để Total Video Converter giúp bạn. Với giao diện đơn giản, tính năng hiện đại, dễ sử dụng đây sẽ là một phần mềm cực kì hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm thông qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Tổng quan về Total Video Converter download

Phần mềm Total Video Converter

Phần mềm Total Video Converter

Total video converter crack là một trong ứng dụng phổ biến giúp chuyển đổi định dạng của một video bất kì sang các định dạng khác như audio, DVD, VCD…Phần mềm cho phép thực hiện trên cả điện thoại di động cũng như máy tính. Thời gian chuyển đổi nhanh, chất lượng video đạt chuẩn. Vì vậy không khó hiểu khi ngày càng nhiều người tìm đến và sử dụng phần mềm này.

Cùng technetvietnam download và chiến gta 5 download apk pc nhé.

Phiên bản sử dụng của phần mềm Convert video full crack 3.71

Phiên bản hiện có

Phiên bản hiện có

Tính đến thời điểm hiện tại, Crack Total Video Converter 3.71 đã cho ra đời 3 phiên bản với tính năng tương tự nhưng được cải tiến hơn để khắc phục hạn chế của các phiên bản trước đó:

  • Phiên bản Total Video Converter 3.50: Đây là phiên bản total đầu tiên cho phép người dùng thao tác một cách đơn giản trên ứng dụng. Tuy nhiên phiên bản này còn tồn tại một số hạn chế nhất định được khắc phục bởi những phiên bản sau.
  • Phiên bản Total Video Converter 3.71 Full Crack: Khắc phục được những hạn chế của phiên bản trước Total 3.71 cho phép chuyển đổi video một cách mượt mà hơn, đơn giản hơn. Bên cạnh đó ứng dụng còn được tích hợp thêm các tính năng khác như MP3, MP4.
  • Phiên bản Total Video Converter portable: Là phiên bản mới nhất và được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất. Đây là phiên bản được cung cấp miễn phí bạn có thể tải trực tiếp về điện thoại di động hay máy tính để sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt download total Video Converter windows 7,windows 10

Quy trình cài đặt

Quy trình cài đặt

Download Total Video Converter full crack 2021

Link download  total video converter full crack LINK 1 HOẶC LINK 2

Trước khi sử dụng phần mềm, việc download total video converter full crack 2021 và cài đặt ứng dụng là yêu cầu bắt buộc.

Bước 1: Download Total Video Converter tại các đường dẫn hay trang website uy tín trên internet.

Bước 2: Cài đặt ngôn ngữ sử dụng. Đây là bước cực kì quan trong mà người dùng không được bỏ qua. Sau khi lựa chọn ngôn ngữ nhấn OK để xác nhận.

Bước 3: Xác nhận điều khoản. Các điều khoản được hiển thị dưới dạng ngôn ngữ mà bạn đã lựa chọn nhấn đồng ý và chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 4: Tạo icon tiện ích bằng cách nhấn vào create a desktop icon. Bạn có thể dễ dàng khởi động và sử dụng ứng dụng ngay trên màn hình.

Bước 5: Xác nhận thiết lập cài đặt. Đây là bước cuối cùng trong quy trình cài đặt, nhấn install để xác nhận các bước cài đặt trước đó.

Chỉ với 5 bước vô cùng đơn giản bạn đã có thể cài đặt và bắt đầu sử dụng phần mềm tiện ích này. Tốc độ cài đặt phần mềm sẽ phụ thuộc vào cấu hình máy của bạn. Tuy nhiên hầu hết việc cài đặt sẽ diễn ra rất nhanh chỉ trong vòng vài phút.

Vậy download kemulator có khó không? Hãy download ngay hôm nay bạn nhé.

Sử dụng phần mềm Converter Video miễn phí như thế nào cho đúng cách?

Bên cạnh tính năng chính, Total Video Converter còn thêm các tính năng khác như cắt, thêm hiệu ứng hay tùy chỉnh kích thước, tạo slide…Bạn có thể bắt đầu làm việc ngày với total bằng cách mở new task trên cửa sổ làm việc.

Bước 2: Truy cập vào mục chứa video và nhấn open.

Bước 3: Thay đổi các định dạng cũ của video thành các định dạng mới mà bạn muốn chuyển đổi.

Thay đổi định dạng trong quá trình sử dụng

Thay đổi định dạng trong quá trình sử dụng

Bước 4: Lưu video theo định dạng mới. Các video sau khi chuyển đổi sẽ được lưu tại browser, bạn có thể truy cập vào đây để xem lại video đã chỉnh sửa.

Tùy vào từng video mà thời gian chuyển đổi sẽ nhanh, chậm khác nhau. Video có dung lượng lớn, chuyển đổi phức tạp thì sẽ có thời gian chuyển đổi lâu hơn so với các video khác.

Video hướng dẫn tải total video converter 3.50 full miễn phí

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn video hướng dẫn cách tải total video converter 3.50 full miễn phí.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã mang đến những thông tin hữu ích về Total Video Converter. Từ đó giúp bạn có thể giải quyết công việc, cũng như học tập giải trí một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu thêm các phần mềm hữu ích khác tại website technetvietnam của chúng tôi.

10 Comments

  1. homastor 10/09/2023 Reply
  2. turn dispo 22/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss