Tiện ích máy tính và vai trò của những phần mềm máy tính

Thế giới ngày nay đang không ngừng phát triển về mặt khoa học công nghệ, đặc biệt là máy tính. Từ đó tiện ích máy tính đã được ra đời với nhiều lợi ích kèm theo. Hôm nay, Technetvietnam sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về tiện ích máy tính.

Định nghĩa về tiện ích máy tính

Tiện ích máy tính được biết đến là những phần mềm được thiết kế để hỗ trợ cho máy tính, ví dụ như bảo vệ, dọn dẹp, kiểm tra, diệt virus…

Tiện ích máy tính

Tiện ích máy tính

Công dụng của tiện ích máy tính

Tiện ích máy tính mang theo một vai trò to lớn trong việc sử dụng máy tính của chúng ta. Vì nếu chỉ cài đặt hệ điều hành và một số ứng dụng cần thiết thì máy tính sẽ dễ bị tấn công bởi virus khiến máy bị hư hỏng, hư file dữ liệu, rõ rỉ thông tin,…

Đặc biệt trong thế giới công nghệ ngày nay, chúng ta luôn cần có tiện ích máy tính để ngăn chặn những kẻ có ý đồ xấu thông qua việc sử dụng phần mềm.

Công dụng của tiện ích máy tính

Công dụng của tiện ích máy tính

Hãy tải trọn bộ key photoshop cs2 để crack sử dụng vĩnh viễn phần mềm bạn nhé.

Các tiện ích máy tính phổ biến

Trong vô vàn tiện ích máy tính mà chúng ta có hiện nay, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp phải không nào? Bởi thế Technetvietnam sẽ giúp bạn lọc ra những tiện ích được ưa chuộng nhất nhé.

Tăng tốc cho máy tính của bạn với CCleaner

CCleaner là một tiện ích náy tính có thể loại bỏ các dữ liệu, tệp tin rác không mong muốn, giải phóng cho bộ nhớ. Từ lúc ra mắt cho đến nay, CCleaner chưa từng bị bỏ quên bởi vì nó đã đánh trúng vào nhu cầu cũng như tâm lý của người tiêu dùng đó chính là tăng tốc độ xử lý thông tin.

Tăng tốc cho máy tính với CCleanerTăng tốc cho máy tính với CCleaner

Tiêu diệt sạch sẽ virus với Avira Antivirus

Nếu bạn luôn phải muộn phiền vì virus làm mất hết tài liệu quan trọng của mình hay những kẻ mưu mô muốn dùng virus để phá hoại dữ liệu thì hãy thử sử dụng tiện ích Avira Antivirus. Đây là chương trình được nhiều người ưa chuộng bởi nó có thể loại bỏ hầu hết những mỗi nguy hại này.

Avira Antivirus giúp ngăn chặn mối nguy

Avira Antivirus giúp ngăn chặn mối nguy

Tránh bị lấy trộm thông tin với Spyware Terminator

Tiện ích mà chương trình Spyware Terminator mang lại chính là tìm kiếm những tập tin đáng nghi và cách ly chúng; cung cấp khả năng quét Spywear để bảo vệ máy tính an toàn; xóa bỏ hiệu quả những malware.

Spyware Terminator bảo vệ thông tin

Spyware Terminator bảo vệ thông tin

Tiết kiệm thời gian khi tải video với IDM (Internet Download Manager)

Thông thường, thời gian mà bạn bỏ ra để tải các video dung lượng lớn diễn ra rất lâu. Đó là chưa kể đến trường hợp gặp sự cố như mất điện, rớt mạng,… thì việc tải video của bạn sẽ gián đoạn và bị lỗi. IDM (Internet Download Manager) ra đời để khắc phục tất cả những lỗi ấy. Technetvietnam tin rằng bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng tiện ích này đâu.

Tải video siêu mượt cùng IDM (Internet Download Manager)

Tải video siêu mượt cùng IDM (Internet Download Manager)

KeyboardTest, tiện ích kiểm tra bàn phím

Tiện ích này ra đời để kiểm tra các lỗi thường xảy đến với bàn phím của bạn. Cụ thể ở đây, KeyboardTest sẽ kiểm tra các lỗi có liên quan tới phần cứng. Khi sử dụng, tiện ích sẽ chỉ ra các lỗi gặp phải. Vì thế, nó đang được ưa chuộng bởi rất nhiều người dùng hiện nay.

Tiện ích KeyboardTest

Tiện ích KeyboardTest

Các tiện ích có lượt tải xuống nhiều nhất

Sau đây là tên 10 tiện ích được người dùng ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình tiện ích phù hợp nhé.

CCleaner

KeyboardTest

GS Auto Clicker

tVietCalendar 2017

Driver Easy

DestopCalendar

CPU-Z

CrystalDiskinfo

Memory Cleaner

Auto-Clicker

Và kmspico cũng là một trong những phần mềm tiện ích máy tính. Hãy tải về máy phần mềm kmspico 2021 full bạn nhé.

Tiện ích được tải xuống nhiều nhất

Tiện ích được tải xuống nhiều nhất

Cách tải xuống các tiện ích cho máy tính

Cách 1: Nhờ các chuyên viên máy tính ở các cơ sở sửa chữa, bảo vệ máy tính cài đặt.

Cách 2: Tải xuống theo hướng dẫn của các trang web trên Internet. Ở cách này bạn đừng quên rằng trang web Technetvietnam cũng là một ứng cử viên sáng giá đấy nhé. Bởi web có đầy đủ các bản cập nhật mới nhất của tiện ích máy tính cũng với các bước hướng dẫn cài đặt cụ thể.

Cách download tiện ích

Cách download tiện ích

Những thông tin hữu ích trên đây Technetvietnam gửi đến bạn để có thể hiểu rõ hơn về tiện ích máy tính trong thế giới ngày nay. Đồng thời mong  rằng bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp cho mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng tiện ích máy tính nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss