Cách cài đặt và sử dụng Key Eset Internet Security để bảo vệ máy tính

Máy tính là kho lưu trữ thông tin vô cùng quan trọng của mỗi ngày. Bên trong đó ẩn chứa các thông tin cá nhân và công việc mà nhiều khi chúng ta không muốn lọt ra ngoài. Để bảo vệ máy tính một cách hoàn hảo nhất, việc của chúng ta là lựa chọn các sản phẩm diệt virus đảm bảo chất lượng và cài đặt cho máy của mình. Key Eset Internat Security chính là một phần mềm như thế. 

Giao diện Key Eset Internet Security

Giao diện Key Eset Internet Security

Giới thiệu Key Eset Internet Security là gì?

Key Eset Internet Security là phần mềm quét Virus bao gồm các chương trình để giúp bảo vệ cho máy tính của bạn trước sự tấn công và tiêu diệt của các virus, malware, trojan và cả các tập tin mà mình không mong muốn khác.

Virus, malware chín là những tác nhân gây hại cho máy tính. Chúng sẽ xóa các tập tin của bạn. Tự ý truy cập vào các thông tin cá nhân của người dùng trên máy tính để sử dụng. Dùng máy tính của bạn để tấn công lại các máy tính khác làm ảnh hưởng đến thiết bị cũng như uy tín của người dùng.

Phần mềm Key Eset Internet Security gồm có:

  • ESET Smart Security Premium
  • ESET Internet Security 
  • ESET NOD32 Antivirus

Tất cả các sản phẩm này đều giúp hỗ trợ bảo vệ tốt nhất cho thiết bị của bạn khỏi sự xâm nhập độc hại. Phần mềm có thể được sử dụng hầu hết các thiết bị Windows, Mac, Android và Linux. Bạn cũng có thể tải phần mềm itunes 15.1 tại link chúng tôi cung cấp nhé.

Các Tính năng chính của bộ ESET Security

Khi sử dụng Key Eset Internet Security cho máy tính, chúng ta có thể thấy được những tính năng vô cùng tuyệt vời của sản phẩm này là:

Bảo mật thanh toán trực tuyến

Eset sẽ giúp ngăn chặn những truy cập trái phép vào máy tính. Hạn chế việc lạm dụng dữ liệu trên máy tính của bạn. Từ đó, đảm bảo an toàn trong quá trình người dùng thực hiện các thanh toán trực tuyến và cũng như truy cập ví điện tử.

Bảo vệ IoT và webcam

Phần mềm này cũng thường xuyên thực hiện việc kiểm tra các lỗ hổng bảo mật thiết bị thông minh và Router. Nhờ đó sẽ kịp thời xem xét cũng như chặn mọi truy cập bất hợp pháp vào webcam của bạn.

Công nghệ diệt virus huyền thoại

Ransomware và các loại phần mềm độc hại sẽ không có khả năng xâm nhập vào thiết bị của bạn. Tất cả là nhờ vào tính năng phòng vệ đa lớp của ESET. Chính nhờ điều này mà hiện nay phần mềm đã được hơn 110 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn.

Bảo vệ quyền riêng tư

Việc tin tặc hack mật khẩu trên internet ngày càng phổ biến. Chúng sử dụng tài khoản để làm những việc bất hợp pháp, lừa đảo. Để ngăn chặn điều này thì việc cài đặt Key Eset Internet Security là vô cùng cần thiết.

Chống trộm

Eset còn có thêm một tính năng đó là hỗ trợ việc theo dõi và định vị laptop trong trường hợp máy của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Chúng ta có thể dễ dàng xác định được kẻ trộm thông qua máy ảnh được tích hợp ngay trên laptop nhờ có Eset.

Phần mềm tối ưu

Phần mềm này cũng giúp cho việc chơi game, làm việc hay lướt web của bạn không bị gián đoạn. Khi chạy Eset sẽ không lo lắng bị hao điện. Bạn có thể trực tuyến trên thiết bị lâu hơn nhờ có chế độ tiết kiệm pin. Đồng thời chơi game mà không bị làm phiền.

>> Tham khảo phần mềm photoshop cs6 macbook bạn nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Eset Internet Security 

Ngay bây giờ sẽ là hướng dẫn cài đặt Key Eset Internet Security vào máy tính dành cho bạn.

Bước 1: Tải phần mềm diệt virus Eset Internet Security

Đây là bước đầu tiên bạn cần phải làm khi muốn cài đặt phần mềm diệt virus này vào máy tính của mình. Chọn một link bạn cảm thấy an toàn và nhấn Download Now để tải về.

Bước 2: cài đặt phần mềm

Đợi phần mềm được tải về máy sau đó tìm và mở file. Hãy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ dàng sử dụng hơn. Sau đó nhấn “Tiếp tục” để tiến hành cài đặt. Thời gian cài đặt có thể kéo dài 10 phút tùy vào tốc độ máy tính của bạn.

Chọn ngôn ngữ sử dụng

Chọn ngôn ngữ sử dụng

Bước 3: Cài đặt bản quyền

Sau khi phần mềm đã được cài đặt hoàn tất, Eset sẽ đưa đến cho bạn những sự lựa chọn như hình bên dưới.

Các lựa chọn trong kích hoạt

Các lựa chọn trong kích hoạt

Nếu chưa có key bản quyền:

Bạn cần tiến hành chọn vào “Giấy phép dùng thử miễn phí” để sử dụng phiên bản dùng thử trong khoảng thời gian là 30 ngày. Điền đầy đủ các thông tin sau đó chọn “Kích hoạt” hoàn tất.

Nhập thông tin để kích hoạt 

Nhập thông tin để kích hoạt 

Còn nếu chúng ta chọn “Bỏ qua kích hoạt” thì sau đó sẽ phải chọn 1 trong 2 lựa chọn là “Sử dụng Khóa Giấy phép đã mua” hoặc đăng ký “Giấy phép dùng thử miễn phí”. 

Trong trường hợp đã có sẵn key bản quyền thì chỉ cần chọn vào “Sử dụng Khóa Giấy phép đã mua” như vậy là đã có thể nhập mã và kích hoạt phần mềm. 

Kích hoạt key (mã khóa) bản quyền

Sau đây sẽ là cách để kích hoạt ESET dành cho những ai đã có bản quyền. Các bước này được áp dụng cho ESET Internet Security, ESET NOD32 Antivirus.

Bước 1: Mở giao diện nhập key kích hoạt.

Nếu muốn kích hoạt phần mềm cùng lúc với quá trình cài đặt chúng ta click vào “Sử dụng Khóa Giấy phép đã mua” ở giao diện trong bước 3 ở phía trên.

Đối với trường hợp đang sử dụng miễn phí, bạn cần phải mở phần mềm ESET, sau đó chọn “Kích hoạt sản phẩm hoàn chỉnh” trong phần giao diện hiện lên.

Chọn “Kích hoạt sản phẩm hoàn thành”

Chọn “Kích hoạt sản phẩm hoàn thành”

Tiếp theo là “Sử dụng Khóa Giấy phép đã mua” và nhập mã key bản quyền.

Chọn kích hoạt bản quyền

Chọn kích hoạt bản quyền

Nếu bạn đã cài đặt phần mềm nhưng chưa kích hoạt thì click vào “Sử dụng Khóa Giấy phép đã mua” để kích hoạt key bản quyền.

Bước 2: nhập key kích hoạt

Lúc này giao hiện để bạn nhập key kích hoạt sẽ hiện ra. Việc của bạn là nhập key bản quyền bạn đã mua vào đó. Key này gồm 20 ký tự cả chữ và số. Sau khi nhập xong, phần mềm sẽ xác nhận đúng. Lúc đó bẹn có thể nhấn “Tiếp tục”.

Nhập mã kích hoạt

Nhập mã kích hoạt

Bước 3: Hoàn tất quá trình kích hoạt key bản quyền.

Click vào các lựa chọn để bật/tắt các tính năng cần thiết và “Tiếp tục” để chuyển sang phần khác. Sau đó, hãy chọn “Tham gia tính năng nâng cao trải nghiệm khách hàng” rồi “Cài đặt”. Phần mềm sẽ cài tự động vào máy của bạn.

Chọn các tùy chọn phù hợp

Chọn các tùy chọn phù hợp

Nhấn “Xong” để hoàn tất việc cài đặt phần mềm.

Nhấn xong để hoàn thành cài đặt

Nhấn xong để hoàn thành cài đặt

Ưu nhược điểm của phần mềm Eset Internet Security 

Sau đây sẽ là những ưu, nhược điểm của Key Eset Internet Security để bạn có thể nhìn nhận và đánh giá sản phẩm một cách khái quát nhất trước khi quyết định lựa chọn.

Ưu điểm 

Những ưu điểm của Key Eset Internet Security full crack đó là:

Phát hiện và tiêu diệt mọi sự đe dọa, nguy hiểm từ mạng internet

Đây chắc chắn là điều mà một phần mềm diệt virus cần phải làm được. Eset Internet Security có khả năng ưu việt để giúp cho người dùng chống lại sự xâm nhập từ các con botnet. Đồng thời dễ dàng loại bỏ các hộp thư rác tự về máy. Nhờ vậy sẽ hoàn toàn loại bỏ tất cả mối tấn công nguy hiểm làm ảnh hưởng đến máy tính.

Tính năng quan trọng: Anti-Thief 

Đây chắc chắn là một tính năng cực kỳ quan trọng của key for Eset Internet Security mà ít có phần mềm diệt virus nào có thể làm được. Khi thiết bị của bạn bị mất, bạn hoàn toàn có thể tìm lại chúng một cách dễ dàng. 

Người dùng có khả năng biết được máy tính đang ở đâu thông qua giao diện online Anti-Thief. Chỉ cần thông qua webcam là bạn đã có thể nhanh chóng tìm lại chiếc máy tính của mình.

Sử dụng mạng xã hội cực an toàn

Mạng xã hội là nơi chứa rất nhiều thông tin cá nhân của bạn. Chính vì thế, đây là nơi rất dễ bị tấn công. Key Eset Internet Security sẽ là phần mềm giúp bạn hạn chế được điều này. Từ đó, bạn không còn lo lắng đến việc tài khoản bị mất và sử dụng vào mục đích xấu.

Tính năng Personal Firewall và Anti-Phishing

Tính năng Personal Firewall và Anti-Phishing của phần mềm có khả năng ngăn chặn người dùng không truy cập vào các website nguy hiểm để không bị đánh cắp thông tin. Đặc biệt là tính năng Anti-Phishing giúp bảo vệ tài khoản ngân hàng, ngăn sao chép mọi dữ liệu riêng tư sang thiết bị khác một cách dễ dàng. Từ đó bảo vệ tài khoản người dùng hoàn hảo.

Nhược điểm 

Key Eset Internet Security cũng vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm như:

  • Thời tải phần mềm khá lâu có thể lên đến 48 phút. 
  • Kích thước phần mềm khá lớn lên đến 2.7 MB.

Cài đặt Key Eset Internet Security không phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước là sẽ thành công. 

Như vậy là technetvietnam đã chia sẻ đến bạn đọc các thông tin cần thiết về phần mềm Key Eset Internet Security. Chúc các bạn cài đặt thành công và sử dụng hiệu quả nhé.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss