Top 5+ ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình Android được ưa chuộng

Bạn đang muốn tắt màn hình điện thoại để làm việc khác nhưng vẫn muốn nghe video từ Youtube. Một số ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình Android đầy hữu ích dưới đây sẽ giúp tăng trải nghiệm cho bạn. Cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng nghe nhạc này.

Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình Android Float Tube

Phần mềm Float Tube hỗ trợ người dùng có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android.

Float Tube giúp bạn tận hưởng âm nhạc ngay cả khi tắt màn hình

Float Tube có tính năng có thể chạy nổi trên các phần mềm khác. Nhờ đó người dùng có thể xem video trên Youtube mà không bị gián đoạn khi ứng dụng thoát ra.

Ứng dụng này có giao diện khá hiện đại, dễ sử dụng ngay cả những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, Float Tube có nhược điểm là đôi khi xuất hiện quảng cáo làm ảnh hưởng trải nghiệm của người dùng.

Phần mềm Floating Tube

Floating Tube là ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình Android được nhiều người sử dụng. Phần mềm này không dùng API của Google hoặc YouTube, do đó bạn không cần có tài khoản mà vẫn có thể sử dụng. Đây là phần mềm miễn phí nhưng sẽ đôi lúc có quảng cáo gây ảnh hưởng trải nghiệm của người dùng.

Floating Tube có nhiều tính năng hữu ích

Floating Tube hiển thị bằng dạng cửa sổ thu nhỏ giúp bạn có thêm không gian để sử dụng các tác vụ khác. Ngoài ra bạn có thể di dời cửa sổ ứng dụng này tới bất kỳ nơi nào của màn hình một cách nhanh chóng. Những ưu điểm nổi bật của Floating Tube này khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

YouTube Red

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android YouTube Red vô cùng hữu ích và tiết kiệm thời gian. Quá trình tải phần mềm này về máy tính vô cùng đơn giản bằng các thao tác như: Bấm chọn cài đặt – Bảo mật – Kích hoạt Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Cuối cùng bạn bấm chọn tải về và cài đặt YouTube Red trên máy. Hãy tìm kiếm video mà bạn muốn phát khi đang tắt màn hình và bấm chọn Play để kiểm nghiệm thành quả. Thật đơn giản phải không nào các bạn!

Ứng dụng Vanced Kit cho VideoTube

Phần mềm Vanced Kit cho VideoTube là giải pháp hữu hiệu giúp bạn nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình. Đây là ứng dụng có sẵn trên cửa hàng Google Play và bạn hoàn toàn có thể tải về nhanh chóng.

Ứng dụng Vanced Kit cho VideoTube có sẵn trên cửa hàng Google Play

Ứng dụng Vanced Kit có ưu điểm là bạn không cần root máy và không cần microG. Đặc biệt ứng dụng này không tính phí và không hiện quảng cáo khi đang dùng. Đây là ưu điểm nổi bật mà phần mềm Vanced Kit sở hữu so với các ứng dụng khác.

Ngoài ra bạn cũng có thể nghe nhạc của video khi màn hình tắt, hiển thị các video theo dạng cửa sổ bên ngoài. Nhờ đó tăng thêm không gian sử dụng để người dùng dễ dàng thực hiện các tác vụ như mong muốn. Tuy nhiên ứng dụng này có hạn chế là không thể xem được toàn màn hình.

Ứng dụng NewPipe

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android kế tiếp mà bạn có thể lựa chọn là NewPipe. Đây là một ứng dụng không có sẵn nên khá khó khăn để bạn tải về và cài đặt.

Ứng dụng NewPipe giúp bạn nghe nhạc khi tắt màn hình

Người dùng cần truy cập kho ứng dụng phần mềm F-Droid để cài đặt được NewPipe. Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng này theo hướng dẫn của chúng tôi. NewPipe giúp thiết bị có thể phát nhạc trong nền khi màn hình điện thoại đang tắt.

Ngoài ra, phần mềm này có nhiều tính năng hữu ích khác nhau tải video về máy với nhiều chất lượng khác nhau. Tính năng xem bằng chế độ cửa sổ thu nhỏ. Ứng dụng không tính phí, không xuất hiện quảng cáo và không cần sử dụng tài khoản.

Trình duyệt Cốc Cốc

Người dùng có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để thay thế ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android. Cụ thể các bước thực hiện nghe nhạc thông qua trình duyệt Cốc Cốc như sau:

Bước 1: Tải trình duyệt web Cốc Cốc về điện thoại, chọn YouTube trên ứng dụng và bấm chọn video muốn xem.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để nghe nhạc

Bước 2: Nhấn chọn vào logo của Cốc Cốc và chọn vào phần “Hiển thị phiên bản máy tính”.

Bước 3: Cuối cùng bạn phát video và tắt màn hình điện thoại để có thể tùy ý làm việc khác. Như vậy bạn hoàn toàn có thể vừa nghe nhạc vừa thực hiện công việc khác mà điện thoại không cần mở.

Trình duyệt web Google Chrome

Bên cạnh những ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android nêu trên bạn cũng có thể sử dụng Google Chrome để trải nghiệm. Các bước thực hiện nghe nhạc khi tắt màn hình như sau:

Bước 1: Khởi chạy lên trình duyệt Google Chrome, chọn Youtube và tìm kiếm video muốn nghe.

Bước 2: Sau đó bạn nhấp nút 3 chấm nằm ở trên góc phải của màn hình và chọn ẩn ở mục “Yêu cầu trang web cho máy tính”.

Lúc này điện thoại hiện lên giao diện mới, bạn có thể trở lại màn hình chính và ấn vào phím Play để tiếp tục phát nhạc. Việc sử dụng trình duyệt Google Chrome khá tiện dụng cho bạn nếu biết cách.

Trên đây là những ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android được sử dụng nhiều hiện nay mà Technetvietnam chia sẻ đến bạn. Mỗi ứng dụng, phương thức thực hiện sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Do đó tùy nhu cầu sử dụng của bạn để chọn lựa phần mềm thực hiện nghe nhạc khi tắt màn hình hữu dụng nhất.

Csss