VLC Media Player là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tải VLC

VLC Media Player được đánh giá là phần mềm quay video, phát âm thanh hay chỉnh sửa video thông dụng nhất hiện nay. Vậy để hiểu rõ VLC Media Player là gì cũng như cách tải VLC như thế nào thì đừng bỏ qua những thông tin chi tiết sau đây.

Phần mềm VLC Media Player full crack là gì?

Những người dùng khi tải phần mềm vlc media player full crack đều thấy đây là một ứng dụng phát nghe nhạc với giao diện trực quan và đơn giản. Chính vì thế mà rất nhiều người cảm thấy cực kỳ hài lòng khi sử dụng ứng dụng này.

VLC Media Player là gì?

VLC có thể giúp người dùng đọc và xem các video ở hầu hết các định dạng mà không mắc phải bất kỳ trở ngại nào. Ngoài ra, VLC Media Player còn có rất nhiều tính năng vượt trội khác như tải video Youtube hoặc xoay video trở về đúng góc của nó.

Khi sử dụng phần mềm này thì người dùng không phải cài thêm bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào khác vì các tính năng của VLC Media Player có thể thực hiện tốt công việc chỉnh sửa video mà bạn muốn.

Bạn hãy tìm hiểu thêm về ứng dụng văn phòng office 365 crack 2021 nhé.

Tính năng chính của phần mềm VLC media player crack

 • VLC Media Player crack là chương trình nghe nhạc đơn giản, nhanh và  tính năng tương trợ mạnh mẽ.
 • Chạy được từ file trên máy tính, đĩa, webcam, đồ vật và cả stream.
 • Chơi được toàn bộ thể loại file mà không cần các gói codecs cần phải có đi kèm như: MPEG-2, DivX, H.264, MKV, WebM, WMV, MP3…
 • Hỗ trợ mạnh mẽ trên đa số hệ điều hành như Windows, Linux, Mac OS X… Thậm chí cả Android, iOS và Windows Phone. vlc media player for mac
 •  thể dùng để stream và giao tiếp truyền thông trực tuyến.

Các định dạng mà VLC Media Player hỗ trợ

 • Video: MPEG-1/2, DivX® (1/2/3/4/5/6), MPEG-4 ASP, XviD, 3ivX D4, H.261, H.263 / H.263i, H.264 / MPEG-4 AVC, Cinepak, Theora, Dirac / VC-2, MJPEG (A/B), WMV 1/2, WMV 3 / WMV-9 / VC-1, Sorenson 1/3, DV, On2 VP3/VP5/VP6, Indeo Video v3 (IV32), Real Video (1/2/3/4).
 • Audio: MPEG Layer 1/2, MP3 – MPEG Layer 3, AAC – MPEG-4 part3, Vorbis, AC3 – A/52, E-AC-3, MLP / TrueHD>3, DTS, WMA 1/2, WMA 3, FLAC, ALAC, Speex, Musepack / MPC, ATRAC 3, Wavpack, Mod, TrueAudio, APE, Real Audio, Alaw/µlaw, AMR (3GPP), MIDI, LPCM, ADPCM, QCELP, DV Audio, QDM2/QDMC, MACE.
 • Phụ đề: DVD, Text files (MicroDVD, SubRIP, SubViewer, SSA1-5, SAMI, VPlayer), Closed captions, Vobsub, Universal Subtitle Format (USF), SVCD / CVD, DVB, OGM, CMML, Kate.
  ID3 tags, APEv2, Vorbis comment.

>> Xem thêm: Phần mềm kaspersky free là gì? Các tính năng của phần mềm.

Hướng dẫn chi tiết cách tải VLC Media Player cho win 10

Để có thể trải nghiệm tốt nhất ứng dụng này, bạn hãy tiến hành tải vlc media player cho win 10 theo các hướng dẫn chi tiết sau đây

Hướng dẫn chi tiết cách tải VLC Media Player

Bước 1: Tải VLC về máy và tiến hành khởi chạy VLC bằng cách nhấp đúp vào file mà bạn vừa tải

LIÊN KẾT TẢI VỀ VLC MEDIA PLAYER FULL CRACK
LINK 1 HOẶC LINK 2 | LINK 3

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn ngôn ngữ cài đặt rồi truy cập vào trình hướng dẫn. Sau đó chọn ngôn ngữ chính để có thể cài đặt chương trình.

Bước 3: Tiếp đến, bạn cần đọc điều khoản trước khi cài đặt. Nếu đồng ý thì bạn nhấn nút Next để tiếp tục.

Bước 4: Nhấp vào một số tính năng mà bạn muốn khi tải VLC Media Player và có thể bỏ những yếu tố không cần thiết.

Bước 5: Việc tiếp theo khi tải VLC và cài đặt chương trình này chính là chọn thư mục để có thể lưu lại file cài. Thư mục mặc định thường là C:\Program Files\VideoLAN\VLC. Nếu thích thì bạn hoàn toàn có thể thiết lập một thư mục khác.

Bước 6: Sau khi hoàn tất các tiến trình trên, bạn tiến hành nhấn Install để bắt đầu cài đặt. Bạn chờ một tí để tiến trình cài đặt hoàn thành và cuối cùng là nhấn vào nút Finish để kết thúc.

Cuối cùng thì bạn đã hoàn thành tiến trình tải VLC Media Player và cài đặt thành công ứng dụng này. Và bây giờ bạn hãy tiến hành trải nghiệm ứng dụng này bằng cách truy cập Media rồi chọn mục Open File.

Video hướng dẫn tải phần mềm vlc media player 64 bit full crack

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người cách tải phần mềm vlc media player 64 bit.

Hướng dẫn cắt video bằng cách tải vlc media player 64 bit

Khi tải vlc media player 64 bit, chúng ta sẽ có rất nhiều ứng dụng để trải nghiệm và ứng dụng thú vị nhất chính là cắt video. Bạn có thể tiến hành quy trình này theo các bước hướng dẫn sau đây

Bước 1: Bạn tiến hành mở giao diện chính của VLC Media Player ra . Sau đó, bạn nhấp vào mục View rồi chọn tiếp Advanced Control để bật thanh công cụ cắt video.

Bước 2: Tại giao diện này, bạn nhấn vào tab Media rồi chọn mục Open File. Hoặc để nhanh hơn, bạn hãy dùng tổ hợp phím Ctrl + O để tiến hành mở video mà bạn muốn cắt.

Hướng dẫn cắt video bằng phần mềm VLC Media Player

Bước 3: Bạn vào thư mục chứa video, chọn video cần cắt rồi nhấp vào để mở video này ra.

Bước 4: Khi video đã xuất hiện trên trình ứng dụng thì bạn nhấp vào nút play để phát video. Và bạn muốn cắt video từ khúc nào thì hãy đến khúc bắt đầu và nhấp vào nút tròn đỏ và tương tự cho điểm kết thúc của phần video mà bạn muốn cắt.

Bước 5: Cuối cùng, bạn có thể tìm thấy video mà bạn muốn cắt tai thư mục chứa video mà bạn vừa cắt chính là C:\Users\Username\Videos/. Và Username chính là tên của người dùng trên máy tình.

Technetvietnam vừa chia sẻ chi tiết đến bạn đọc cách tải VLC Media Player cũng như tính năng cắt video của phần mềm này. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

22 Comments

 1. Willard Mccan 13/08/2023 Reply
 2. DonaldTem 29/08/2023 Reply
 3. Kevinged 01/09/2023 Reply
 4. Kevinged 02/09/2023 Reply
 5. buhgaist 07/09/2023 Reply
 6. RickyVot 08/09/2023 Reply
 7. lagu pop 21/09/2023 Reply
 8. Art Capouch 22/09/2023 Reply
 9. Sport808 24/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss