WampServer -Download- Tải về – Tạo môi trường server cho máy tính -tai | Technetvietnam


WampServer là tiện ích giúp Tạo môi trường máy chủ cho máy tính, tạo ứng dụng web với cơ sở dữ liệu Apache2, PHP và MySQL.

WampServer là một dạng Client Server dùng để hỗ trợ lập trình Web động, giúp các bạn đam mê lập trình web có đầy đủ tài liệu để thiết kế các mẫu web theo phong cách và sở thích cá nhân. Các thành phần của WampServer bao gồm Windows, Apache, MySQL, PHP / Perl / Python có thể hoạt động trên hầu hết các phiên bản của Windows.


WampServer

Tải xuống WampServer – Phần mềm tạo môi trường máy chủ cho máy tính của bạn

Các tính năng mới của WampServer 3.1.0 (32bit):

Phần mềm cung cấp các bộ công cụ bao gồm Apache – Phần mềm máy chủ web, ngôn ngữ lập trình PHP – Script, chạy trên máy chủ và trả về mã HTML cho trình duyệt, MySQL – cơ sở dữ liệu cơ bản để tạo các trang web động. Phiên bản mới nhất của WampServer cũng bao gồm Xdebug, XDC, SQLBuddy, phpMyAdmin và webGrind cung cấp các tính năng nâng cao để quản lý nội dung của Trang web đã tạo.

WampServer hiển thị một biểu tượng trên khay hệ thống, từ đó người dùng có thể truy cập và quản lý tất cả các thành phần của nó. Danh sách các tính năng cho phép bạn quản lý đầy đủ trang web của mình. Ngoài ra, công cụ phpMyAdmin dựa trên Windows được sử dụng để tạo và quản lý cơ sở dữ liệu MySQL cũng như thực thi các câu lệnh SQL.

Các tính năng chính của WampServer:

– Hỗ trợ cài đặt dữ liệu thiết kế web.

WampServer sẽ hỗ trợ cài đặt Apache, PHP5 và MySQL trên hệ thống máy chủ của người dùng. Phần mềm này sẽ đơn giản hóa tất cả các tác vụ quản lý dịch vụ vào khay hệ thống, giúp việc quản lý máy chủ của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với ứng dụng này, bạn được phép phát triển các trang Web động với máy chủ Apache, ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL. Ngoài ra, PHPMyAdmin giúp người dùng kiểm soát cơ sở dữ liệu MySQL.

– Quản lý hệ thống máy chủ.

WampServer cho phép quản lý riêng biệt cho cả hai máy chủ (Apache và MySQL) để khởi động / khởi động lại hoặc tắt máy chủ của bạn. Ngoài ra, người dùng cũng được phép thêm hoặc xóa các mô-đun Apache, ẩn danh hoặc mở rộng PHP bằng cách sử dụng menu và không ảnh hưởng đến các tệp cấu hình. Ứng dụng này có thể hoạt động với chế độ ngoại tuyến hoặc trực tuyến để chia sẻ các trang web của bạn khi kết nối với Internet.

– Dễ dàng cài đặt và sử dụng.

WampServer dễ dàng cài đặt và kích hoạt chỉ sau vài bước đơn giản. Chức năng này thực sự dễ dàng truy cập và sử dụng. Phần mềm cũng tương thích cao với nhiều hệ điều hành. WampServer cung cấp cho người dùng các khả năng máy chủ cơ bản cần thiết trong việc kiểm tra và bảo trì trang web, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho việc cài đặt và triển khai.

Csss