Windows 7 Professional – Bộ cài Windows 7 32-bit, hệ điều hành windows 7 | Technetvietnam

Windows 7 Đây là phiên bản được rất nhiều người dùng Windows yêu thích bởi so với hệ điều hành Windows trước đây, nó đã thay đổi hoàn toàn, mang đến giao diện ấn tượng và tính năng mạnh mẽ.


Cài đặt hệ điều hành Windows 7

Trước đây Windows 8Windows 10 được sinh ra, Windows 7 đã thực sự gây sốt trong cộng đồng người dùng Windows. Vậy điều gì khiến Windows 7 trở nên thú vị như vậy?

Còn nhớ trước Windows 7, người dùng đã chờ đợi và hy vọng Windows Vista rất nhiều, nhưng lời giới thiệu của nó đã khiến người tiêu dùng thất vọng. Ngoài giao diện nổi bật, nó hầu như không có sự đổi mới, hiệu suất kém và khả năng tương thích thấp.

Trái ngược với nó Windows 7 thay đổi hoàn toàn. Tuy vẫn còn những sai sót hoặc một số tính năng chưa thực sự hoàn thiện nhưng nó đã tạo ra bước ngoặt lớn cho Windows. Windows 7 củng cố các tính năng được giới thiệu trong Windows Vista, cải thiện đáng kể tốc độ khởi động, hỗ trợ hình ảnh đĩa cứng ảo (VHD), thanh tác vụ nâng cao, menu Start và khay hệ thống với nhiều cải tiến.

Start Menu trên Windows 7
Menu Bắt đầu mới được duy trì cẩn thận trên Windows 7

Windows 7 bổ sung nhiều tùy chọn mới để cải thiện chức năng của máy tính để bàn. Khởi động nhanh thông thường đã bị xóa, thay vào đó là khả năng ghim các mục trên thanh tác vụ và tạo Danh sách Nhảy. Aero Peek và Aero Snap là hiệu ứng đáng chú ý nhất. Chúng thay đổi cách người dùng xem các cửa sổ đang mở, mở rộng, thu nhỏ hoặc khôi phục chúng.

Vẻ bề ngoài Windows Live Essentials chạy các tác vụ của một số ứng dụng trong Windows Vista, nhưng không còn trên Windows 7, bao gồm: Windows Mail, Windows Photo Gallery, Windows Calendar và Windows Movie Maker.

Hệ điều hành Windows 7 vẫn được các nhà phát triển rất ủng hộ khi mang đến nhiều chức năng mới, cải tiến và hỗ trợ tốt hơn cho các thiết bị phần cứng. Windows 7 đi kèm với DirectX phiên bản 11 cho trải nghiệm chơi game và xử lý đa phương tiện phong phú.

Máy tính để bàn Windows 7
Giao diện máy tính để bàn của hệ điều hành Windows 7

Trình duyệt mặc định của Windows 7 đã được cập nhật lên Internet Explorer 11, với những cải tiến về tốc độ duyệt web cũng như bảo mật. Trình duyệt này có sẵn thông qua Windows Update và được cài đặt tự động với các bản vá lỗi do Microsoft phát hành.

Có lẽ so với Windows 8, Windows 10 thì Windows 7 không thể sánh bằng về tốc độ và tiện ích, nhưng so với hệ điều hành Windows cũ thì Windows 7 xứng đáng được yêu thích. Với giao diện quen thuộc được cải tiến, các công cụ Windows truyền thống được nâng cấp và bổ sung các tính năng mới, khiến Windows 7 trở nên mạnh mẽ hơn.

mặt bích thủy lực

Csss