WinZip – Download WinZip – Nén và giải nén file Zip, RAR -taimienphi.v | Technetvietnam


WinZip cho phép bạn giải nén hoặc nén các tập tin để lưu trữ hiệu quả hơn trên PC, nén và giải nén nhanh chóng và an toàn. WinZip hỗ trợ nén tất cả các định dạng tệp chính, giảm kích thước tệp đính kèm trong email, bảo vệ tệp bằng mã hóa và kết nối với nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive, OneDrive và hơn thế nữa. …

1. WinZip là gì?

WinZip có khả năng nén và giải nén các loại tập tin lớn với tốc độ cao, bảo mật tuyệt đối, hoạt động với nhiều loại định dạng khác nhau. Ngoài ra, WinZip còn cung cấp các thuật toán nâng cao để bảo vệ tập tin, kết nối với Dropbox, Google Drive, OneDrive và một số dịch vụ đám mây khác để người dùng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. WinZip cho phép dễ dàng chia sẻ với tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn trong phần Sổ địa chỉ liên kết mới. WinZip Hỗ trợ xử lý tệp linh hoạt hơn bao giờ hết, cho phép bạn điều chỉnh cách nén, mã hóa và chia sẻ tệp một cách độc lập hoặc dưới dạng một nhóm tệp. Các tính năng nén tệp MP3 nâng cao giúp giảm kích thước tệp từ 15 – 20%.

Tai WinZip

Tải xuống WinZip – Nén và giải nén tệp

Tải xuống WinZip cung cấp công nghệ mã hóa và nén mạnh mẽ, một công cụ sao lưu thiết yếu, cho phép bạn truy cập tệp dễ dàng hơn bằng cách thêm nhiều tài khoản từ đám mây hoặc cùng một tiện ích IM như WinZip.

* Winzip được tích hợp trên mạng xã hội

WinZip có cả phiên bản 32 và 64bit, vì vậy người dùng có thể tải WinZip 32bit hoặc tải WinZip 64bit phù hợp với hệ điều hành của mình. Phiên bản mới nhất của WinZip hiện là phiên bản 25.0. Với sự tích hợp của các mạng xã hội như vậy Facebook, Twitter hay các mạng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến bao gồm Dropbox, Google Driver hay SkyDrive .. cho phép người dùng nén các tập tin và chia sẻ nhanh chóng với đối tác hoặc bạn bè của mình.

* Winzip thêm tính năng tìm kiếm

Phiên bản miễn phí mới của WinZip cải thiện khả năng tìm tệp Zip trên máy tính, mạng hoặc đám mây của bạn, thêm tùy chọn chia sẻ trực tiếp lên các ứng dụng YouTube, Facebook, Twitter, Linkedln, Office 365 … Ngoài các tính năng nén và giải nén chính, WinZip cũng hoạt động như một công cụ quản lý tệp. Phần mềm WinZip hỗ trợ nén và giải nén các tập tin ZIP, RAR … trên máy tính. WinZip tạo ra các tập tin nén (Zip, RAR) với tốc độ cao, dung lượng tập tin sau khi nén giảm đáng kể, dễ dàng tải lên internet. Tốc độ giải nén tập tin cũng rất nhanh, tương thích với những tập tin có dung lượng lên đến hàng GB.

Tải xuống WinZip

WinZip 32 bit và 64 bit – Phần mềm nén và giải nén các tệp RAR, ZIP

2. Cải tiến mới WinZip 26.0 build 15033:

– Hỗ trợ các tập tin Zip và chia sẻ qua các dịch vụ nhắn tin: Facebook Messaging, Google Talk / Google + Hangouts, Yahoo! Apostle và Jabber
– Tính năng nén nâng cao, giải nén nhiều định dạng khác nhau
– Bảo vệ an toàn tập tin

– Nén tệp và gửi tệp nhanh hơn với Winzip

WinZip để nén các tập tin có kích thước nhỏ hơn kích thước tập tin gốc, dễ dàng trong việc đính kèm các tập tin trong Email để gửi cho người khác, tăng tốc độ gửi mail nhanh hơn. người dùng không phải tải lên hoặc tải xuống nhiều tệp như trước đây, tất cả chỉ với một lần phân phối tại thời điểm này. Việc sử dụng các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu là lý tưởng để chia sẻ trên Internet.

Tải xuống WinZip mới nhất

Tải xuống WinZip – Nén, kết hợp và bảo vệ các tệp trên PC

– Winzip hỗ trợ nén đa định dạng.

Nhìn chung WinZip được đánh giá là một trong số ít phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file tốc độ cao cùng với WinRAR và 7-Zip được người dùng ưa chuộng và sử dụng. Với việc hỗ trợ nén nhiều định dạng tập tin phổ biến hiện nay và giải nén nhiều tập tin khác nhau, WinZip luôn được đánh giá cao về hiệu suất và tốc độ xử lý.

3. Một số phần mềm giải nén tương tự Winzip và so sánh giữa các phần mềm

Khi nghĩ đến phần mềm nén và giải nén, người dùng thường nghĩ đến phần mềm WinRAR, hay 7 Zip. Tuy nhiên, lượng người tìm đến và sử dụng WinZIP để nén và giải nén file vẫn khá đông do phần mềm này được cung cấp miễn phí chứ không phải trả phí như các phần mềm khác. WinRAR thực chất là một phần mềm thương mại, người dùng chỉ được sử dụng miễn phí trong 30 ngày đầu tiên, tuy nhiên, không giống như các phần mềm khác, người dùng WinRAR vẫn có thể sử dụng mà không bị gián đoạn hay giới hạn tính năng. .2

Có thể thêm dữ liệu bằng trình duyệt tệp, chương trình không hỗ trợ phương pháp kéo / thả tệp. WinZip sẽ lưu trữ tập tin này để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tập tin này trên Internet, tải các tập tin đính kèm trong email một cách nhanh chóng, tải qua giao thức FTP hoặc chia sẻ chúng trên Facebook. WinZip được nhiều người thích bên cạnh các sản phẩm tương tự như WinRAR, 7 Zip và nhiều sản phẩm khác nữa. Đối với hầu hết mọi người, Zip 7 được cho là có tốc độ nén và giải nén tương tự như WinRAR, người dùng có thể dễ dàng nén nhiều định dạng vào một tệp ZIP tốc độ cao là RAR.

4. Mẹo hữu ích khi sử dụng WinZip dành cho bạn:

MẹoHướng dẫn nén và giải nén bằng WinZip

Các bước nén và giải nén với Winzip

Cách nén và giải nén file bằng WinZIP rất đơn giản, nếu bạn quen dùng WinRAR hay Zip 7 thì việc nén file bằng WinZip cũng giống như giải nén, từ menu chuột phải bạn chọn chương trình nén hoặc giải nén. Nén WinZIP và bạn đã hoàn tất.

Bước 1: Khởi động phần mềm WinZip, giao diện như hình bên dưới.

Winzip tai

Bước 2: Nén dữ liệu:

Các bạn tiến hành chọn tập tin muốn nén -> Nhấp chuột phải vào tập tin -> Có bảng hiện ra, chọn Thêm vào tệp Zip … hoặc Thêm vào …

Tải xuống Winzip

Đợi quá trình nén hoàn tất, có thông báo chi tiết kết quả nén thành công -> tắt bảng.

Tai Winzip

Bước 3: Giải nén tệp dữ liệu:

Các bạn tiến hành chọn tập tin muốn giải nén -> Nhấp chuột phải vào tập tin -> Có bảng hiện ra, chọn vào đó Giải nén thành …, Giải nén tại đây

Tải xuống Winzip

Chờ quá trình giải nén hoàn tất, bạn có thể bấm vào để truy cập vào thư mục.

Như vậy chỉ với thao tác đơn giản trên là bạn đã có thể dễ dàng nén và giải nén các tập tin dữ liệu bằng phần mềm WinZip. Nhờ đó, các tệp dữ liệu được thu nhỏ, giúp bạn dễ dàng chia sẻ chúng qua internet.

MẹoCách nén các tập tin MP3 bằng WinZip

WinZip hỗ trợ nén dữ liệu trên hệ điều hành Windows, chương trình cho phép người dùng nén các dữ liệu khác nhau thành một tập tin hoặc nhiều tập tin với dung lượng nhỏ hơn tập tin gốc dưới các định dạng ZIP, RAR, 7Z, TAR, GZIP. , CAB, IMG, ISO. .. Chương trình còn cho phép người dùng giải nén các tập tin nén một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng bảo vệ các tập tin nén bằng cách đặt mật khẩu cho tập tin.

MẹoCách kết hợp nhiều tệp pdf thành 1 với WinZip

Tải xuống WinZip nén các tệp để tiết kiệm không gian lưu trữ thư mục để gửi tệp qua email nhanh chóng, giảm thiểu các tệp được tải lên và tải xuống nhiều lần. Các tập tin nén là tài liệu, bảng tính, bản trình chiếu, tập tin PDF… Không chỉ vậy, WinZIP còn là công cụ hữu hiệu trong việc tạo các tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu và sao lưu dữ liệu từ chúng.

Csss