Download age of empires 2 full crack đã test OK 100 %

Age of Empires II là phần tiếp theo của trò chơi chiến lược thời gian thực nổi tiếng Age of Empires. Gói này cũng bao gồm gói mở rộng The Conquerors .

Phần này của cổ điển chiến lược chạy từ mùa thu của Rome ngay đến thời Trung Cổ. Age Of Empires II cho phép bạn kiểm soát 1 trong 13 nền văn minh: Britons, Byzantines, Celts, Goths, Teutons, Franks, Mongols, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Tư, Saracens, Thổ Nhĩ Kỳ và người Viking. Nếu bạn đã chơi trò chơi trước đó, bạn sẽ biết cách thức hoạt động – bạn dành nhiều ngày thu thập tài nguyên sẽ cho phép bạn tuyển quân đội, huấn luyện binh lính và tham gia chiến đấu – hoặc giao dịch.

Age Of Empires II là một trò chơi cực kỳ chi tiết, nhưng điều đó không có nghĩa là khó chơi. Mặc dù thực tế là trò chơi bây giờ là khá cũ, gameplay là trực quan và rất thực tế, trong bối cảnh. Có một số điểm nhấn tuyệt vời, chẳng hạn như khả năng chơi Age Of Empires II như một nhà lãnh đạo huyền thoại như William Wallace hay Gengis Khan, một đề xuất mà nhiều người sẽ thấy khó cưỡng lại! Bạn cũng sẽ có thể chơi với các đối thủ khác hoặc chống lại máy tính.

Age Of Empires II đã được phát hành cách đây hơn 11 năm và đã được thay thế bằng Age Of Empires III và các biến thể trực tuyến. Điều đó nói rằng, Age Of Empires II là một cổ điển và mặc dù thực tế rằng nó trông một chút ngày, đúng là có rất nhiều người hâm mộ. Bạn sẽ trở thành một AGE2 chết tiệt quá?

Age Of Empires II là một cổ điển tuyệt đối. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ bây giờ, bạn sẽ sớm được.

Cấu hình yêu cầu của AOE 2

Game AOE 2 khá là nhẹ do đó mình nghĩ là nó có thể chạy trên tất cả các dòng máy hiện tại trên thị trường. Bên dưới đây là cấu hình tối thiểu mà nhà phát hành đưa ra bạn có thể tham khảo:

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 1.2 GHZ CPU
  • RAM: 1 GB
  • OS: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro+
  • VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPU
  • SOUND CARD: Yes
  • FREE DISK SPACE: 5 GB

Cái máy laptop cùi mía 7tr của mình còn chạy được nữa là. Tải về và trải nghiệm là biết được hay không liền ah. RAM 512MB chắc là chơi được đấy :)).

Download Age Of Empires 2 Full cho PC – Đế Chế 2

Đi vào chi tiết nào anh em. Dưới đây là bản tải Age Of Empires 2 Full HD không che cho PC. Các bạn tải về và làm theo hướng dẫn bên dưới phần hướng dẫn cài đặt để chiến game nhé.

Link download Age Of Empires 2  Gốc link 1

Link download Age Of Empires 2  Dự phòng link 2

Hướng dẫn cài đặt bản Full Empires AOE 2

Các bạn làm theo từng bước dưới đây để tiến hành cài đặt game nhé:

Bước 1: Chờ Game tải về hoàn chỉnh.

Bước 2: Tiến hành giải nén File vừa tải xuống bắng Winrar hay bằng cái gì bạn hay xài là được. Mình thì xài winrar. Ah nhớ bộ nhớ phải trống 5GB nhé.

Bước 3: Bạn bấm vào file Setup.exe để tiến hành cài đặt nhé. Chọn đường dẫn cài đặt game. Mình khuyên là bạn nên chọn ổ đĩa C:// nhé ổ cài win ấy để tránh xảy ra lỗi.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong thì bạn có thể vào game luôn nhé mà không cần phải crack cờ riếc gì hết.

Thì chạy File game với quyền Adminstration nhé! Click chuột phải vào Run As Adminstration. OK!!!!

Và như vậy mình đã giới thiệu đến cho bạn tựa game chiến thuật Age Of Empires 2. Hãy tải về ngay để xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh nhé. Nếu trong quá trình download và cài đặt AOE 2 có vấn đề gì thì hãy để lại comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh chóng. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline Technetvietnam để có thể cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nữa.

 

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss