Download pes 2019 Full Crack đã test kiểm tra ok 100 %

Kiểm soát thực tế là tính năng mới nhất của PES 2019 – nhưng có đủ để đánh bại FIFA một lần và mãi mãi không?

Những thay đổi lớn đang diễn ra

Sự thay đổi lớn nhất của PES 2019 đối với người tiền nhiệm của nó, là một tính năng được gọi là Kiểm soát thực tế. Kiểm soát thực tế là tên phô trương cho hệ thống điều khiển mới cho phép bạn quản lý tốt hơn các cầu thủ bóng đá (cho dù họ có bóng hay không).

Điều này thực hiện mới tăng cường Pro Evolution Soccer như một mô phỏng bóng đá tuyệt vời và lá FIFA để có vương miện cho showmanship.

Vật lý của quả bóng cũng đã được cải thiện, vì nó bây giờ di chuyển tự nhiên hơn và thực tế hơn trên sân cỏ. Khi nó thuộc sở hữu của bạn, bạn sẽ có quyền kiểm soát nhiều hơn bao giờ hết. Cải tiến này sẽ có tác động lớn đến cách bạn có thể duy trì bóng và tránh các cuộc tấn công từ hàng phòng ngự, cũng như cố gắng một số mục tiêu khá ấn tượng.

PES 2019 là vật lý nhiều hơn bất kỳ các phiên bản trước đó của nó , như giải quyết đã trở nên khốc liệt hơn và bẩn thỉu hơn bao giờ hết. Bạn có thể quên đi lối chơi công bằng – chuẩn bị cho mình vấp ngã và lấy sáng. Thủ môn cũng đã được cải thiện với việc sử dụng trí thông minh nhân tạo, có nghĩa là họ rất hiếm khi mắc lỗi và dường như biết rõ khu vực mục tiêu, khiến mục tiêu ghi bàn chỉ hơi khó khăn hơn một chút hơn các giải đấu trải nghiệm tốt hơn nhé

Theo nghĩa này, Trí tuệ nhân tạo nói chung đã thích nghi với trận đấu, và các chiến thuật thay đổi quốc phòng tùy thuộc vào hành động của bạn. AI cũng sẽ tìm hiểu bạn là một người chơi và sẽ hành động như thế nào.

Chỉ dành cho người chơi yêu cầu ứng dụng

Với sự kiểm soát nhiều hơn của người chơi, phong trào bóng thực tế hơn, hỗ trợ trò chơi và AI tiên tiến hơn, Pro Evolution Soccer hứa hẹn sẽ trở thành game mạnh nhất và thuần khiết nhất hiện nay. Tất cả mọi thứ chỉ ra rằng PES 2017 sẽ là một game đặc biệt nhằm vào các game thủ đòi hỏi những người không quan tâm đến sự thể hiện trong trò chơi hoặc có hàng chục giấy phép. bạn có phải là một trong số họ không?

Cấu hình yêu cầu trong game đồ họa pes 2019
Minimum:

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 SP1/8.1/10 – 64bit
  • Processor: Intel Core i5-3470 / AMD FX 4350
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 670 / AMD Radeon HD 7870
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 30 GB available space
  • Additional Notes: Resolution 1280 x 720

Lưu ý: PES 2019 không hỗ trợ bộ vi xử lý 32 bit trên nền tảng

 

 

 

LINK DOWNLOAD PES 2019 : LINK 1

LINK DOWNLOAD PES DỰ PHÒNG : LINK 2

Hướng dẫn cài đặt game PES 2019 Full

Tiếp theo đây là những nấc thang cuối cùng đưa bạn đến với tựa game PES 2019 Full này. Đối với những bạn đã cài những phiên bản pes trước đây thì những bước dưới đây không lạ gì nữa đâu :V.

Bước #1: Sau khi download về thì anh em Moun File IsO ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc dùng Winrar giải nén. Win 10 thì click double để mở nhé.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt game. Lưu ý là còn trống 31GB nhé.

Bước #3: Bấm Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish nhé. Tiếp theo vào thư mục đã giải nén ở bước 1. Có thấy Folder tên [email protected] không? Vào đó copy 3 file trong đó dán đè vào nơi cài đặt game đã chọn ở bước #2.

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi anh em!!

Nếu các bạn có thắc mắc ý kiến gì thì comment bên dưới để technetvietnam giải đáp như trang chúng tôi đã liên kết và chia sẽ nhé

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss