Download Realtek HD Audio Manager realtek hd audio manager

Realtek High Definition Audio Codec là driver âm thanh trên hệ điều hành windows của máy tính giúp cải thiện được chất lượng âm thanh của hệ thống,nhầm mang tới người dùng trải nghiệm nghe được chất lượng âm thanh phim , nhạc âm thanh tốt nhất có khả năng khuếch đại âm thanh và tùy chính nhiều mức âm thanh linh hoạt

1. Giới thiệu về Realtek High Definition Audio Codec là gì

Là phần mềm chuyên danh cho hệ điều hành máy tính windows Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10, cả bản 32bit và 64bit  ở tất cả các bản win giúp cải thiện âm thanh của bạn .giúp người dùng trải nghiệm tuyệt vời trên máy tính mà trang Technetvietnam chia sẽ lại

Realtek High Definition Audio Codec (realtek hd audio manager) (Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 32-bit) là bộ driver Audio phổ biến trên PC, hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows sử dụng realtek high definition codec. Ứng dụng này cung cấp chất lượng âm thanh ổn định cho hệ thống của bạn.

Cho phép người dùng trải nghiệm về âm thanh cực đỉnh về phần mềm chỉnh âm thanh về realtek High Definition chia sẽ này .Được đánh giá về sản phẩm phần mềm này.

Realtek High Definition Audio Codec (Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 32-bit) có phạm vi hoạt động khá rộng, đáp ứng nguồn âm thanh chất lượng cho cả máy tính để bàn và xách tay. Bộ điều khiển tích hợp 2 kênh đầu ra âm thanh stereo độc lập đồng thời.

Khuếch đại và tăng chất lượng âm thanh

Realtek High Definition Audio Codec (Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 32-bit) bổ sung thêm bộ thiết bị khuếch đại âm thanh khi chơi game, nghe nhạc, xem phim, tính năng điều khiển dễ dàng, tùy chỉnh linh hoạt.

Bộ driver realtek high definition audio này mang đến cho bạn những trải nghiệm xem phim, nghe nhạc tuyệt vời nhờ bộ điều chỉnh và khuếch đại âm thanh theo ý muốn, dành cho tất cả những chương trình, ứng dụng cần âm thanh trên máy tính của bạn. So với một số driver âm thanh khác thì bộ audio driver này được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn trên nhiều hệ thống.

Ngoài ra Realtek High-Definition Audio Driver hỗ trợ điều chỉnh phần âm lượng theo ý muốn của người dùng, cung cấp nhiều bộ codec xem phim nghe nhạc phù hợp cho từng phiên bản của Windows. Phần mềm cũng không ngừng nâng cấp các phiên bản mới sự hỗ trợ thêm nhiều Realtek HD Audio Codec mới.

Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ tự động tải và cài đặt driver cho máy tính, giúp người dùng không cần mất công tìm và cài đặt thủ công, điển hình như DriverEasy hay 3DP Chip, các bạn có thể download DriverEasy để giúp máy tính của mình có đầy đủ driver nhất.

“Sử dụng máy tính mà không có nghe được âm thanh, khác nào bỏ đi” đây là câu mà nhiều người dùng máy tính hiện nay đều nói như vậy, thật sự khi dùng máy tính, laptop mà không nghe được âm thanh thì đó là sự tra tấn tinh thần khủng khiếp, có nhiều nguyên nhân khiến máy tính bị lỗi âm thanh như hỏng phần cứng, thiếu driver âm thanh … trường hợp khó nhất đó là lỗi card âm thanh dẫn tới máy tính bị mất âm thanh, tuy nhiên nguyên nhân nào thì cũng có cách giải quyết, nên các bạn cứ yên tâm nhé.

Tải file download Realtek High-Definition Audio Driver chính thức bản quyền Link 1

2. Các tính năng chính của Realtek High Definition Audio Codec:

– Bộ Driver âm thanh cho Windows
– Đáp ứng nguồn âm thanh chất lượng
– Nhiều kênh đầu ra
– Khuếch đại âm thanh
– Tùy chỉnh cài đặt linh hoạt

3. Cách sửa lỗi Realtek HD Audio Manager has stopped working

Lỗi Realtek HD Audio Manager has stopped working khiến bạn không thể nghe âm thanh trên máy tính của mình, taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Realtek HD Audio Manager has stopped working khi khởi động máy tính triệt để nhất để khắc phục tình trạng này.

4. Phần mềm liên quan

Realtek AC97 Audio Codec Driver cũng là loại Driver âm thanh được sử dụng nhiều với các tính năng tương tự với phần mềm nói trên, ngoài ra Realtek AC97 Audio Codec Driver còn tương thích với nhiều loại chipset khác nhau, đảm bảo hiệu suất tối đa cho âm thanh trên máy tính của bạn.

5. Cài đặt Realtek HD Audio Driver theo cách thủ công

Để cập nhật Realtek HD Audio Driver theo cách thủ công, người dùng nên truy cập trang này, nơi thường xuyên cung cấp liên kết đến các driver Realtek Audio mới nhất trong Microsoft Catalog.

Các driver thực tế từ Microsoft Catalog có dạng file CAB. Sau khi tải xuống file CAB, người dùng cần sử dụng một công cụ giải nén như 7-Zip hoặc WinRAR để trích xuất file CAB vào thư mục riêng của mình.

Sau khi giải nén file, hãy quay lại Device Manager, nhấp chuột phải vào driver Realtek High Definition Audio và nhấp vào “Update driver”.

Sau đó, nhấp vào “Browse my computer for driver software”. Trên màn hình tiếp theo, nhấp vào “Let me pick from a list of available drivers”.

Nhấp vào “Have Disk”, “Browse”, sau đó vào thư mục đã giải nén CAB và chọn file đầu tiên “.inf” từ đó

Sau khi thực hiện xong, bấm OK và driver sẽ được cài đặt.

Các bước trên sẽ giúp người dùng tăng tốc các hoạt động của Realtek HD Audio Manager và driver của nó. Điều đáng nhớ là Windows nói chung thực hiện rất tốt việc cập nhật và kết hợp driver âm thanh phù hợp cho PC, vì vậy, nếu bạn hài lòng với chất lượng âm thanh của mình hay cảm thấy không có vấn đề gì, thì không phải thực hiện các bước phức tạp ở trên.

Là một trong những dùng nhiều nhất hy vọng các bạn quan tâm về phần mềm mà nhà sản xuất phát hành các thiết bị máy tính Pc ,là một trong những phần mềm realtek High Definition Audio Codec này.

Nếu các bạn thắc mắc hãy đăng ký comment bên dưới để chúng tôi giải đáp sớm nhất cho bạn nha.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Leave a Reply

Csss